บ้านชั้นเดียวน่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น 2ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 45 ตร.ม. ราคา 450,000 บาท - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / LifeStyle / บ้านชั้นเดียวน่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น 2ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 45 ตร.ม. ราคา 450,000 บาท

บ้านชั้นเดียวน่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น 2ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 45 ตร.ม. ราคา 450,000 บาท

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สร้างในพื้นที่ปลูกสร้าง 45 ตร.ม. จริงๆพื้นที่บ้านกว้างสามารถขยายสร้างเพิ่มได้สบาย แต่ขึ้นอยู่กับความต้องการเจ้าของบ้าน
บ้านเป็นแบบชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน พื้นที่ 45 ตร.ม. มีขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ครัว 1 โถง พร้อมระเบียง + ที่จอดรถ โหใช้พิ้นที่คุ้มค่า แถม สร้างได้ราคาถูกด้วย ดูจากบ้านและการตกแต่ง // งบก่อสร้าง 4.5 แสนบาท

บ้านหลังนี้สร้างโดย คุณ Athimath Soikeaw เราไปชมกันครับ ทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

.

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน

.

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องน้ำ

แปลนบ้านคร่าวๆ

ภาพขณะลงเสาเอกและปลูกสร้าง

.

.

เริ่มเป็นรูป เป็นร่าง

.

เห็นแบบนี้ก็ใจชื้นขึ้นมาเลย

สุดท้ายก็ได้บ้านสวยน่าอยู่ ในราคาถูกอีกด้วย

.

*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลาที่สร้างบ้าน (ว/ด/ป) เพราะแต่ละที่ค่าแรงและค่าวัสดุจะแตกต่างกัน และเกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการจ้างเหมาทีเดียวจบ กำหนดเวลา จากบริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมารายใหญ่ ราคาก็จะเป็นไปตามเรตมาตรฐาน หรือ การจ้างเป็นงานๆ และเจ้าของควบคุมเอง เลือกซื้อวัสดุ จัดการเอง ราคาก็แตกต่างจากเรตมาตรฐาน*

.

.

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน Athimath Soikeaw กันดูนะครับ และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

ที่มา ที่นี่ไทยเเลนด์ ,postnet

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

สูตรคำนวณเงินใส่ซอง สนิทระดับนี้ควรใส่กี่บาทจะได้ไม่น่าเกลียด

FacebookTwitter …