เมื่อสมาชิกพันทิปตั้งคำถาม ประโยชน์ของการเที่ยวคนเดียว มันดีกว่าเที่ยวหลายคนยังไง? - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / เมื่อสมาชิกพันทิปตั้งคำถาม ประโยชน์ของการเที่ยวคนเดียว มันดีกว่าเที่ยวหลายคนยังไง?

เมื่อสมาชิกพันทิปตั้งคำถาม ประโยชน์ของการเที่ยวคนเดียว มันดีกว่าเที่ยวหลายคนยังไง?

  ถ้าพูดถึงการไปเที่ยว แน่นอนเลยว่ามันเป็นเรื่องที่หลายคนต้องการเป็นอย่างมาก หลายคนชอบไปเที่ยวเป็นทีมเป็นกลุ่มเพื่อน มีการสังสรรค์กันสนุกสนาน แต่หลายคนก็ชอบที่จะไปเที่ยวคนเดียวมากกว่า ไปคนเดียวชิลๆ ล่าสุด ทางด้านสมาชิกพันทิปหมายเลข 1805387 ได้ตั้งกระทู้สงสัยว่าไปเที่ยวคนเดียวกับไปเที่ยวหลายคนแบบไหนมันดีกว่า มีชาวพันทิปหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น เป็นยังไงนั้น ตามไปดูกันเลยครับ 

  ตามหัวข้อเลยค่ะ  อยากมาถามเพื่อนๆเพราะตอนนี้เราเพิ่งได้ลองทำไรคนเดียวเที่ยวคนเดียวบ่อยขึ้น ลองบินคนเดียว เที่ยวตจว. คนเดียว ดำน้ำคนเดียว ดูหนังคนเดียว (เพราะเลิกกับแฟนมาตั้งแต่ช่วงปีใหม่) จะไปไหนกว่าจะนัดกับเพื่อนก็ไม่ลงตัวสักทีบางทีก็ล่ม

หลายๆคนั้งที่เราอยากไปมากๆเราก็เลยตัดสินใจไปเอง จริงๆเป็นคนขี้กลัวมากนะ แต่พอได้ลองก็เออก็ได้นี่หว่าไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่เวลาไป ตจว บางจังหวะที่เจอไรขำๆ ก็แอบดาวน์เพราะไม่มีคนจอยด้วยและนี่ขี้ขำไงก็จะเหงาๆหน่อยอ่ะ หรือเวลาอยากไปแฮงเอ้าท์ก็อด555

โดยรวมสำหรับเราถ้าเที่ยวคนเดียว เช่น ดูหนัง กินข้าว ช้อปปิ้ง ทำบุญ หรือวันเดย์ทริป ไม่แย่คนเดียวสบายมากและชอบมากกว่ามันคล่องตัวไม่ต้องรอกันไปมา

แต่สำหรับการไป ตจว หลายวัน หรือ ตปท เราว่ายังไงไปกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจ มันแฮปปี้กว่าเยอะนะถ้าไม่อารมอินดี้จริงๆ อย่างน้อยได้มีคนบันเทิง หัวเราะ และถ่ายรูปให้ด้วย มันครบรสกว่า อยากฟังประสบการณ์และความเห็นเพื่อนๆค่ะมาแชร์กัน

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง

 

หลายคนวุ่นวาย

 

ค่าใช้จ่ายเพิ่ม

 

ได้อยู่กับตัวเอง

 

ได้ประสบการณ์เยอะกว่า

 

ชิลดี

หลายมุมมองความคิด คนที่ชอบที่จะไปคนเดียวนั้นก็บอกว่าดี ชิลๆ ได้อยู่กับตัวเอง ได้ประสบการณ์ ไม่ต้องวุ่นวายรอใคร แต่ก็ขึ้นอยู่ครับทัศนคติหลายครก็ชอบไปกับเพื่อนๆ สนุกดี 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : สมาชิกพันทิปหมายเลข 1805387
ที่มา : tkvariety

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

เผยภายในอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สถานที่เทิดทูนวีรชนผู้เสียสละ

FacebookTwitter …