บุ๋ม ปนัดดา เคลื่อนไหว หลังแม่เด็ก 1 ขวบเอาเรื่องพลเมืองดีทำรถเป็นรอย - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / บุ๋ม ปนัดดา เคลื่อนไหว หลังแม่เด็ก 1 ขวบเอาเรื่องพลเมืองดีทำรถเป็นรอย

บุ๋ม ปนัดดา เคลื่อนไหว หลังแม่เด็ก 1 ขวบเอาเรื่องพลเมืองดีทำรถเป็นรอย

กลายเป็นประเด็นที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ กรณีเด็กน้อยวัย 1 ขวบ ติดอยู่ภายในรถเก๋ง แต่แม่ของเด็กไม่ยินยอมให้พลเมืองทุบรถ ในขณะที่พลเมืองดีพยายามช่วยปลดล็อกประตูให้ แถมแม่ของเด็กจะเอาเรื่องพลเมืองดี เนื่องจากทำรถเป็นรอยขีดข่วน ภายหลังจากเป็นข่าวดัง สังคมโซเชียลต่างมองว่า แม่ของเด็กไม่สมควรเอาเรื่องพลเมืองดี เนื่องจากเป็นการช่วยชีวิตคน สิ่งของสามารถซ่อมได้ แต่ชีวิตคนทำไม่ได้

ภาพเหตุการณ์

เช่นเดียวกับ “บุ๋ม ปนัดดา” พิธีกรคนดังที่แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ โดยส่งไปถามลูกสาว น้องอันดา ว่า “ระหว่างลูกกับรถ แม่ควรห่วงอะไร?” ซึ่งได้คำตอบว่าลูกสาวคือ “สิ่งมีชีวิต”

นอกจากนี้ บุ๋ม ปนัดดา ยังโพสต์ข้อความใต้ภาพว่า “อันดาว่างั้น ….. ข่าวนี้สอนให้รู้ว่า 1. จะไปช่วยใครต้องขออนุญาตก่อน ไม่งั้นจากช่วยจะกลายเป็นซวย 2. กฎหมายคุ้มครองเด็กอ่อนแอเหลือเกิน ที่ต่างประเทศพ่อแม่ที่ทำแบบนี้ทิ้งเด็กไว้ในรถ ติดคุกมาแล้วนะจ๊ะ 3. เด็กโตขึ้นมา อ่านข่าวตัวเอง คง…. อยากถามแม่ว่า แม่รักหนูบ้างรึเปล่า?”

ภาพจาก boompanadda

บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับต้องเคลื่อนไหว

ภาพจาก boompanadda

ภาพจาก boompanadda

ภาพจาก boompanadda

ดูโพสต์นี้บน Instagram

อันดาว่างั้น ….. ข่าวนี้สอนให้รู้ว่า 1. จะไปช่วยใครต้องขออนุญาตก่อน ไม่งั้นจากช่วยจะกลายเป็นซวย 2. กฎหมายคุ้มครองเด็กอ่อนแอเหลือเกิน ที่ต่างประเทศพ่อแม่ที่ทำแบบนี้ทิ้งเด็กไว้ในรถ ติดคุกมาแล้วนะจ๊ะ 3. เด็กโตขึ้นมา อ่านข่าวตัวเอง คง…. อยากถามแม่ว่า แม่รักหนูบ้างรึเปล่า?

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ


ขอบคุณ boompanadda , siamnews

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

เผยภายในอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สถานที่เทิดทูนวีรชนผู้เสียสละ

FacebookTwitter …