แฟนบุรีรัมย์ พูดจริงทำจริง เผาเสื้อแล้ว หลัง อนุทิน เข้าร่วมพลังประชารัฐ(คลิป) - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / แฟนบุรีรัมย์ พูดจริงทำจริง เผาเสื้อแล้ว หลัง อนุทิน เข้าร่วมพลังประชารัฐ(คลิป)

แฟนบุรีรัมย์ พูดจริงทำจริง เผาเสื้อแล้ว หลัง อนุทิน เข้าร่วมพลังประชารัฐ(คลิป)

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เผยว่าวันนี้ (25 พ.ค.) หลังจากการประชุมสภาผู้แทนราษฎรว่า พรรคภูมิใจไทย เตรียมสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล แต่ยังมีรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ที่ยังต้องเจรจา

ท่าทีดังกล่าวเป็นการแสดงความชัดเจนครั้งแรก เพราะหลังจากการเลือกตั้ง พรรคภูมิใจไทยไม่เคยให้ความชัดเจนเลยว่า จะร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคใด แม้เคยกล่าวไว้ว่าจะให้คำตอบเมื่อวันที่ 9 พ.ค. เพื่อรอให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประกาศรับรองสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) แต่เมื่อถึงวันดังกล่าวก็ไม่มีท่าทีใดๆ และบอกว่ารอให้ถึงปลายเดือนพฤษภาคม ก่อนการประชุมสภา แต่แล้วก็ยังเงียบ จนกระทั่งวันนี้ ที่มีการเลือกข้างอย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตาม นายอนุทินเคยกล่าวในช่วงหาเสียงว่า นายกรัฐมนตรีคนต่อไป จะต้องมาจาก ส.ส. แต่การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล เท่ากับว่าต้องสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่ได้เป็น ส.ส. ให้เป็นนายกรัฐมนตรีไปโดยปริยาย

ภายหลังนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ตอบรับเข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ แต่ต้องยอมรับเงื่อนไข 4 ข้อของพรรคนั้น ทำให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากแสดงความไม่พอใจ โดยก่อนหน้านี้มีแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขู่จะเผาเสื้อของทีมบุรีรัมย์

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ฉันชอบดูนางงาม ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่มีแฟนบอลรายหนึ่ง เผาเสื้อทีมบุรีรัมย์ เพื่อแสดงความไม่พอใจที่นายอนุทินเข้าร่วมรัฐบาลพรรคพลังประชารัฐด้วย

คลิป

ความคิดเห็นชาวเน็ต

คลิปจาก ฉันชอบดูนางงาม , siamnews

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

เมื่อเจ้าตูบ ได้ฟังผลงานเพลงของ แน็ก ชาลี

FacebookTwitter …