จินตหรา ยิ้มไม่หุบ เพลงน้ำตาย้อยโป๊ก ติดอันดับ1 มาแรง วันเดียว 2 ล้านวิว แฟนคลับลุ้นให้มีภาคต่อ (คลิป) - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / จินตหรา ยิ้มไม่หุบ เพลงน้ำตาย้อยโป๊ก ติดอันดับ1 มาแรง วันเดียว 2 ล้านวิว แฟนคลับลุ้นให้มีภาคต่อ (คลิป)

จินตหรา ยิ้มไม่หุบ เพลงน้ำตาย้อยโป๊ก ติดอันดับ1 มาแรง วันเดียว 2 ล้านวิว แฟนคลับลุ้นให้มีภาคต่อ (คลิป)

ไม่น่าเชื่อว่า เพลงของ จินตหรา พูลลาภ แค่ปล่อย MV ที่สาว พิม นาคำไฮ แสดงเป็นนางเอก ภายในวันเดียว 2 ล้านวิวแล้ว และมีข่าวแว่วๆว่าอาจจะมีภาคต่อ เพราะกระแสตอบรับดีเกินคาด และแฟนคลับต่างก็เข้ามาชื่นชม รวมถึงเจ้าของเพลงอย่างจินตหรายังเอ่ยปากว่าสาวพิม นาคำไฮแสดงได้ดีมาก

พระเอก นางเอก

น้องพิมทำได้ดีมาก

น้องพิมตั้งใจมาก

ตั้งใจทำงานสุดๆ

งามแล้วจ้า

ดังใหญ่แล้ว พิม นาคำไฮสาวเน็ตไอดอลคนดังวัย 23 ปี เอกลักษณ์คิ้วหนา และร้องเพลงมักผิดคีย์ ชาวจ.หนองบัวลำภู ที่สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ คว้าตัวมาเป็นนางเอกMVซิงเกิ้ลล่าสุดหมอลำสนุกโจ๊ะๆ ถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว ที่จ.มหาสารคาม งานนี้ พิม นาคำไฮ เข้าฉากกับพระเอกMVหนุ่มหล่อ มีเคอะเขินบ้าง แต่เธอตั้งใจมากๆ แถมไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้มาเล่นMVให้กับหมอลำระดับซุปตาร์ของเมืองไทยขนาดนี้ วันถ่ายทำ สาวจินได้โพสต์ให้กำลังใจว่า พี่จินขอให้กำลังใจน้องพิม จ้าา ไม่ต้องกลัว ทีมงานผู้กำกับของเราน่ารัก สบายๆ พี่จินดีใจด้วย และภูมิใจกับน้องพิม ที่มีคนรักทั่วประเทศ

คำร้อง ทำนอง ธิบดินทร์ ทองสิน เรียบเรียง อ.สวัสดิ์ สารคาม มีกำหนดออนแอร์ให้แฟนชมทั้งประเทศ 27 มิ.ย.นี้ Cr. Jintara Poonlarp

น้องพิมแสดงได้เป็นธรรมชาติมาก

ตอนจบพีคมาก

น้องพิมเก่งมากๆ

เล่นดีแบบนี้อาจจะมีภาคต่อนะคะ

คลิป

คลิปจาก JINTARA CHANNEL OFFICIAL
ขอบคุณ JINTARA CHANNEL OFFICIAL
ที่มา : siamvariety

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

สวยทั้งกายและใจ แม่ค้าสาว ขายสลากแบ่งกำไร เลี้ยงหมาจร

FacebookTwitter …