ผมตกใจมากเห็นเงินในบัญชี เปิดจำนวนเงินทั้งหมด ที่แฟนคลับและเพื่อนในวงการโอนช่วย วินัย ไกรบุตร - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / News / ผมตกใจมากเห็นเงินในบัญชี เปิดจำนวนเงินทั้งหมด ที่แฟนคลับและเพื่อนในวงการโอนช่วย วินัย ไกรบุตร

ผมตกใจมากเห็นเงินในบัญชี เปิดจำนวนเงินทั้งหมด ที่แฟนคลับและเพื่อนในวงการโอนช่วย วินัย ไกรบุตร

เรียกได้ว่าแถลงข่าวอาการของเมฆ วินัย ไกรบุตร เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ต้องบอกเลยว่าตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับและอยู่ในการดูแลของทางแพทย์จุฬาลงกรณ์ ซึ่งช่วงหนึ่งขณะแถลงการรักษา เมฆ วินัย ได้เผยความรู้สึกว่า  เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้ ไม่เคยคิดว่าจะมาเจอกับตัวผมเอง เท่าที่ฟัง บางคน 8 ปี บางคน 3 ปี ผมไม่ได้รู้สึกดีใจ มันหลายปีมาก คือนึกสภาพไหมว่า คนเคยแข็งแรง ผิวดี หุ่นดี ต้องยืนดูตัวเอง 2 เดือนเต็มมันใจร้าย อยากจะฝากคนไทย หมอ ที่มีความรู้ ไม่อยากเห็นคนไทยเป็นปี หรือหลายเดือน อยากให้เป็นแค่ 7 วันพอ มันทรมาน

เมฆ วินัย ไกรบุตร

วันนี้ต้องบอกว่ามีเรื่องค้างคาใจถึง 2 สิ่ง สิ่งแรกขอโทษละคร ถ่ายไม่เสร็จ วันที่ 11 นี้ถ้าไหวก็จะไป มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผมในการทำงาน อีกเรื่องที่ผมต้องสารภาพ ผมหลอกแม่ผมเกือบ 2 เดือน ผมหลอกแม่ ก็ ถ้าหายก็ต้องไปกราบขอโทษแม่ แล้วก็อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญมากและอยู่ได้ทุกวันนี้ คือแฟนคลับ รวมพลคนนักวิ่ง ส่งกำลังใจมามากมาย ไม่เคยคิดว่าตัวเองมีแฟนคลับ เพราะตัวเองเป็นดาราแก่ คงไม่มีใครมากเยี่ยม โทรมามากมาย ต้องขอบคุณมาก ผมต้องรักษาที่โรงพยาบาลจุฬาให้เป็นเรื่องเป็นราว ขอบคุณสภากาชาติไทย ทีมแพทย์ ศาสตราจารย์และทีมที่ดูแลประจำตั้งแต่แรก  มีแฟนคลับส่งเงินมามากมาย มากจนแทบผมนอนโรงพยาบาลนี้ได้อีก 2 เดือน ตื่นเช้าขึ้นมาน้ำตาจะไหล มีเงินเข้าเกือบครึ่งล้าน ขอบคุณมาก ขอบคุณผู้มีพระคุณที่ทำให้ผมได้นอนโรงพยาบาล

หายเร็วๆนะคะ

เมฆ วินัย ไกรบุตร

ภรรยาอยู่เคียงข้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : เมฆ วินัย ไกรบุตร , siamnews

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ซูเปอร์ไต้ฝุ่นฮากิบิส จ่อขึ้นฝั่ง ญี่ปุ่น เส้นผ่าศูนย์กลาง ใหญ่กว่าประเทศไทย

FacebookTwitter …