ผ่าทุเรียนนนท์ ลูกละ 1.5ล้าน พูสวยเนื้อนิ่ม หวานหอมอร่อย - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / ผ่าทุเรียนนนท์ ลูกละ 1.5ล้าน พูสวยเนื้อนิ่ม หวานหอมอร่อย

ผ่าทุเรียนนนท์ ลูกละ 1.5ล้าน พูสวยเนื้อนิ่ม หวานหอมอร่อย

    ยังคงอยู่ในช่วงฤดุการของราชนีแห่งผลไม้ อย่าง “ทุเรียน” ปีนี้การค้าขายทุเรียนก็ยังคึกคักเหมือนเดิม ด้วยรสชาติที่อร่อยและแตกต่าง มีให้ทานกันปีละช่วงเท่านั้นเอง หลายคนที่ชื่นชมในผลไม้ชนิดนี้กินกันสนุกปากกันเลยทึเดียว ทุเรียนมีหลายชนิดที่ได้รับความนิยม หนึ่งในนั้นก็คือ “ทุเรียนก้านยาว” พูหนามมีขนาดโตเกือบเสมอกัน พันธุ์นี้ก้านยาวกว่าพันธุ์อื่นเปลือกค่อนข้างหนา เนื้อมีลักษณะละเอียด นิ่ม สีเหลือง รสชาติหวานมันกลมกล่อม เมล็ดกลม 

 ล่าสุด ในงานมหกรรมทุเรียนนนท์ มีการประมูลทุเรียนก้านยาวราคาหลักล้าน รายได้จากการประมูลทุเรียนลูกนี้ได้มอบเงินแก่การกุศลโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โดยเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วย อย่างลูกนี้ลูกที่ 9 มูลค่า ราคาลูกละ 1.5 ล้านบาท ไปผ่ากันที่บ้านนายสุรสีห์ ศรีอินทร์สุทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ประชารัฐรักสามัคคีนนทบุรี (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ผ่าให้ดูกันสดๆ มีเนื้อ 4 พู ลูกกลมสวย ผิวเหลืองเนื้อสวย น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัมส่งกลิ่นหอมสุดๆ ไปชมภาพกันเลยครับ

 

งานมหกรรมทุเรียนนนท์

ลูกละ 1.5 ล้าน

ผ่ากันสดๆ

จะเป็นยังไง

ว้าวๆ

เนื้อนุ่ม หอมมาก

น่ากินสุดๆ

ชมคลิป >>>ชมคลิป<<<

        ผ่ากันให้เห็นชัดๆ เลยว่า ทุเรียนก้านยาวทุเรียนนนท์ พูหนามขนาดโตเ  เนื้อละเอียด นิ่ม สีเหลือง รสชาติหวานมันกลมกล่อม สมกับเป็นพันธุ์ที่ได้รับความนิยมจริงๆ 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง5-Tv5hd1 , thaihitz

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

เซเว่นฯญี่ปุ่น ประกาศปิด 1000สาขา ลดพนักงานอีก 3000คน

FacebookTwitter …