ตู้ATMกสิกร ไดรฟ์ทรูสาขาแรก ไม่ลงจากรถก็กดเงินได้ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / LifeStyle / ตู้ATMกสิกร ไดรฟ์ทรูสาขาแรก ไม่ลงจากรถก็กดเงินได้

ตู้ATMกสิกร ไดรฟ์ทรูสาขาแรก ไม่ลงจากรถก็กดเงินได้

   ในยุคนี้อะไรก็ต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายของมนุษย์เป็นหลัก หลายๆสถานที่ หลายๆกิจการพยายามหาสิ่งที่จะทำให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการสะดวกสบายมากที่สุด หนึ่งในนั้นคือการสร้างช่องทาง Drive Thru ที่ทั้งร้านกาแฟ หรือแม้แต่ขนส่งก็นำมาติดตั้งให้ผู้ใช้บริการที่ขี้เกียจจอดรถ ได้ใช้บริการด้วยการขับรถผ่านเข้าไปใช้บริการอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทย ก็ได้มีการเพิ่มบริการ ไดรฟ์ทรู กับตู้เอทีเอ็ม ที่จะช่วยให้ลูกค้ากดเงินได้โดยไม่ต้องจอดรถ โดยเฟซบุ๊กเพจ BizpromptinfoFanpage ได้เผยภาพตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยแบบไดรฟ์ทรู สาขาแรก พร้อมระบุว่า….

 ไม่ต้องลงรถก็กดเงินได้! กสิกรไดร์ฟทรูสาขาแรก ใครที่เคยแวะใช้บริการปตท บรมราชชนนี ขาเข้าน่าจะเตะตากับเจ้าตู้เอทีเอ็มบิ๊กไซส์ตู้นี้เป็นแน่. เพราะเป็นเอทีเอ็มเครื่องแรกและสาขาเดียวของกสิกรที่รุกตลาดไดร์ฟทรู

งานนี้อำนวยความสะดวกลูกค้าสุดๆ ชนิดไม่ต้องลงจากรถให้เสียเวลาก็สามารถกดเงินได้ทันที. จากการสอบถามกสิกร พบว่า. ไอเดียมาจากเห็น pain point ของลูกค้าว่าที่จอดรถจำกัด กับบางทีแค่อยากแวะมากดเงิน แต่เสียเวลาต้องจอดรถ เลยลองทำดู ซึ่งหากได้รับการตอบรับที่ดีก็จะขยายไปสาขาอื่นๆ. ด้วยเช่นกัน สะดวกเบอร์นี้. อย่าลืมแวะใช้บริการกันนะจ๊ะ.  #เอทีเอ็มกสิกร #กสิกรไดร์ฟทรู #ปตทบรมราชชนนี #BIZpromptINFO #ATMยักษ์ #กดเงินได้ไม่ต้องลงจากรถ #กสิกร

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

ดีมาก

ล้ำไปอีก

     ไม่ว่าจะทำอะไรก็สะดวกสบายไม่ต้องเปลืองแรง แต่ละสถานที่ แต่ละกิจการต่างก็พยายามหาสิ่งอำนวยความสะดวกมาบริการ จนบางครั้งก็น่าเป็นห่วงว่า ในความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น จะทำให้คนขี้เกียจหรือใช้พลังงานร่างกายน้อยลงหรือไม่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก BizpromptinfoFanpage , thaihitz

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ระหว่างห้องเช่ารายเดือน กับซื้อคอนโดเป็นของตัวเอง แบบไหนคุ้ม

FacebookTwitter …