เจ้าของร้านกะเพราเครียด อาจต้องเลิกกิจการถาวร - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / News / เจ้าของร้านกะเพราเครียด อาจต้องเลิกกิจการถาวร

เจ้าของร้านกะเพราเครียด อาจต้องเลิกกิจการถาวร

       จากกรณีที่สาวโวย ร้านอาหารตามสั่งริมถนนคิดค่าอาหารแพงเกินเหตุ ร้านอยู่เลยแยกไฟแดงหลังอัชสัมชัญมาเส้นสุระ 2 ร้านฝั่งซ้ายมือ เขียนป้ายร้านอาหารตามสั่งติดถนน เจ้าตัวสั่งกระเพารวม+ไข่ดาว ป้าคิดราคา 120 บาท ที่เราได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

>>>สาวโวย สั่งกระเพารวม+ไข่ดาว1กล่อง120บาทแพงไปไหม<<<

กระเพารวม+ไข่ดาว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าของร้านคนดังกล่าว ออกมาเผยว่า เปิดร้านขายอาหารมาได้ 2 ปีแล้ว ซึ่งราคาที่ลูกค้าสั่งไปวันนั้นรู้สึกว่าจะเป็นลูกค้าหน้าใหม่ที่เข้ามาสั่งอาหาร โดยสั่งข้าวกะเพรารวมกับไข่ดาว ราคาก็คิดตามจริง 120 บาท ที่ทางร้านตั้งมาไว้นานแล้ว ซึ่งวัตถุดิบในร้านตนใช้ของดี โดยทางร้านจะขายเริ่มต้นที่ราคา 50 บาท จนไปถึง 200 บาท ถ้าเมนูทะเลและเนื้อจะแพงหน่อย

ส่วนป้ายราคาหน้าร้านยอมรับว่าไม่ได้ติดป้ายราคาจริง ซึ่งลูกค้าปกติถ้าจะมารับประทานก็มักจะถามราคาก่อน หรือเป็นลูกค้าเก่าก็จะทราบกันดีว่าราคาเท่าไหร่

ตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจที่กระแสโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ไปแล้วว่าขายแพง ตอนนี้เครียดมาก อาจต้องถึงขั้นเลิกกิจการเลย เพราะทนกระแสสังคมไม่ไหว

       ด้านพาณิชย์จังหวัดนครราชสีมา ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ได้ออกไปทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงของร้านดังกล่าวว่า ทางร้านมีการติดป้ายแสดงราคาชัดเจนหรือไม่และก็ตรวจสอบว่าเมนูที่ขายเป็นเมนูประเภทไหนและราคาเท่าไหร่ หากไม่พบว่ามีการติดป้ายจะถือว่าเป็นการฝ่าฝืนประกาศคณะกรรมการการมีโทษปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท

ขอขอบคุณที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร , kaijeaw

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

กกพ.เตรียมคืนเงินประกันมิเตอร์ไฟฟ้า ให้ผู้จ่ายค่าไฟตรงทุกเดือน

  น.ส.นฤภัทร์ อ …