แม่แก้ว ปลื้มใจ ณเดชน์ ญาญ่า เข้าครัวที่บ้าน ทำอาหารเซอร์ไพรส์ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / แม่แก้ว ปลื้มใจ ณเดชน์ ญาญ่า เข้าครัวที่บ้าน ทำอาหารเซอร์ไพรส์

แม่แก้ว ปลื้มใจ ณเดชน์ ญาญ่า เข้าครัวที่บ้าน ทำอาหารเซอร์ไพรส์

เรียกได้ว่าเป็นภาพครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักมากๆ สำหรับ พระเอก ณเดชน์ กับนางเอกสาว ญาญ่า ที่ล่าสุดในวันนี้ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ หนุ่มณเดชน์ จับมือกับ สาวญาญ่า มาเข้าครัวทำอาหารกันตั้งแต่เช้าเพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์ แม่แก้ว ต้องบอกเลยเป็นภาพที่น่ารักมากๆจ้า

ซึ่ง แม่แก้ว ได้ถ่ายทอดความรู้สึกหลังได้เห็นอาหารถูกจัดเรียงไว้อย่างสวยงามบนโต๊ะอาหารว่า “ของขวัญวันแม่ที่สุดประทับใจ และซาบซึ้งใจที่สุด จากฝีมือของลูกทั้งสอง ขณะที่แม่เดินลงมาจากบันได สายตาก็แลเห็นอาหารที่จัดเตรียมไว้อย่างสวยงาม วางอยู่บนโต๊ะ แม่ก็ยิ่งรู้สึกตะลึง เมื่อแม่มาถึงโต๊ะอาหารที่มีเมนูอาหารที่น่าทานที่สุดในโลก จนแม่อยากจะสตัฟฟ์ไว้ ชื่นชมนานๆๆๆ และทันใดนั้นแม่ก็ได้ยินเสียงใสๆ และเสียงนุ่มๆๆๆ เปล่งออกมาพร้อมกันว่า แทรนแทร่น ของขวัญวันแม่ ค่ะ/ครับ เป็นที่สุดของความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับแม่ ขอขอบคุณลูกๆ ทั้งสอง ณเดชน์ญาญ่า มากๆ ด้วยนะคะ ขอให้ลูกทั้งสองมีแต่ความสุขความสำเร็จ และเจริญยิ่งๆ ขึ้นไปสมดั่งตั้งใจทุกประการ พร้อมทั้งขอให้โชคดีมีชัยตลอดปลอดภัยจากภัยทั้งปวง ทุกประการ รักที่สุดเสมอตลอดกาล อาหารเมนูไหนฝีมือใคร ท่านใดทายถูก จะให้อะไรดีน้า”

เป็นภาพที่น่ารักมากๆ

ภาพจาก keaw_jung

ภาพจาก keaw_jung

ภาพจาก keaw_jung

ภาพจาก keaw_jung

ภาพจาก keaw_jung

นอกจากนี้ ณเดชน์ ได้พา ญาญ่า นำพวงมาลัยมาไหว้ แม่แก้ว ด้วย ซึ่งทั้งคู่ปฏิบัติกันมาทุกปี

ภาพจาก keaw_jung

ภาพจาก keaw_jung

ภาพจาก keaw_jung

เรียกได้ว่าทั้ง ณเดชน์และญาญ่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากจริงๆ แถมงานนี้จับมือกันพาเข้าครัว มอบพวงมาลัยให้แม่แก้วด้วย ต้องบอกเลยว่าตำแหน่งสะใภ้ชัดเจนเลยจ้า

ภาพจาก keaw_jung , viralsfeedpro

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ดูไบ ให้เกียรติไทย ประดับไฟทั่วตึกเบิร์จคาลิฟา ที่สูงที่สุดในโลก

เป็นภาพที่สร้าง …