นักธุ​รกิจ​ชาวสวิส เจ้าของมรดก 10 ล้านบาท ต้องกลายเป็นเร่ร่อน โดนสา​วไทย​หลอกจ​นเ​งินหมด​ตัว - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / นักธุ​รกิจ​ชาวสวิส เจ้าของมรดก 10 ล้านบาท ต้องกลายเป็นเร่ร่อน โดนสา​วไทย​หลอกจ​นเ​งินหมด​ตัว

นักธุ​รกิจ​ชาวสวิส เจ้าของมรดก 10 ล้านบาท ต้องกลายเป็นเร่ร่อน โดนสา​วไทย​หลอกจ​นเ​งินหมด​ตัว

โดยเป็นเรื่องราวที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างมากสำหรับเรื่องราวของ มิสเตอร์ โทนี่ ชาวสวิตสแลนด์ วัย 56 ปี อดีตเคยเป็นเจ้าของธุรกิจต่อเติมบ้านพักในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยเพจ TMN Cable TV Pattaya ได้ลงเรื่องราวระบุว่า เรื่องราวชีวิตของมิสเตอร์ โทนี่ ชาวสวิตสแลนด์ อดีตเคยเป็นเจ้าของธุรกิจต่อเติมบ้านพักในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีรายได้ต่อเดือนสามแสนบาทไทย และมรดกอีกหลาย 10 ล้านบาท จนวันหนึ่งคุณโทนี่ได้เดินทางมาที่ประเทศไทยเพื่อสร้างธุรกิจและตั้งหลักปักฐานที่เมืองไทยในบั้นปลายชีวิต และได้ตกหลุมรักหญิงสาวชาวไทยคนหนึ่ง จนคบหากันมากว่า 7 ปี ถูกลวงหลอกจนหมดตัว สุดท้ายถูกหญิงสาวทิ้ง จนกระทั่งกลายมาเป็นคนเร่ร่อนในปัจจุบัน

คุณโทนี่ได้เดินทางมาที่ประเทศไทยเพราะชอบ และเพื่อสร้างธุรกิจ หวังตั้งหลักปักฐานที่เมืองไทยในบั้นปลายชีวิต คุณโทนี่จึงตัดสินใจขายบ้านที่สวิตเซอร์แลนด์และหอบทรัพย์สินราว ๆ หลาย10 ล้านบาทมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ประเทศไทย ซึ่งคุณโทนี่ได้เดินทางมายังเมืองไทย โดยมีเพื่อนชาวสวิตเซอร์แลนด์คอยต้อนรับเป็นอย่างดี ในคืนนั้นคุณโทนี่ได้ตกหลุมรักหญิงสาวชาวไทยคนหนึ่ง ที่วอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ จนคบหากันมากว่า 7 ปี

ในตอนนั้นคุณโทนี่เห็นว่าถึงเวลาอันสมควรแล้วที่จะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน เขาจึงได้เตรียมขอเธอแต่งงาน แต่ก็เหมือนฟ้าผ่าลงตรงกลางใจ เมื่อเธอเลือกที่จะปฏิเสธอย่างเลือดเย็น และบอกว่าตนต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด จึงทำให้ยังไม่สามารถใช้ชีวิตแต่งงานกับเขาได้ในตอนนี้

ซึ่งขณะนั้นโทนี่ไม่รู้เลยว่าเธอจะไปทำงานที่ไหน จังหวัดอะไร ตลอดระยะเวลาที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันนั้น คุณโทนี่ได้ถูกสาวไทยรายนี้หลอกลวงจนหมดตัว ทั้งซื้อบ้าน รถและที่ดิน ต่อมาหญิงสาวรายนี้ก็ได้ทิ้งเขาไป เธอขายบ้านและทรัพย์สินทั้งหมด ทั้ง ๆ ที่บ้านหลังนั้นคุณโทนี่ได้ลงทุน ตั้งใจปลูกสร้างไว้เพื่อเป็นเรือนหอของพวกเขาทั้งคู่

สุดท้ายคุณโทนี่จึงเดินทางกลับมายังพัทยา เพื่อที่จะมาตามหาหญิงสาวคนดังกล่าว คุณโทนี่ไม่รู้ข้อมูลอื่น ๆ ของเธอเลย รู้เพียงแค่ว่าเธอชื่อ ฤชากร ซึ่งเขาก็ได้ตามหาเธอมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ไม่ว่าจะพลิกแผ่นดินหายังไง ก็ไม่มีวี่แววว่าจะเจอเธอเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งกลายมาเป็นคนเร่ร่อนในปัจจุบัน

โดย คุณโทนี่ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ที่รัก…ผมคิดถึงคุณมาก ผมรักเธอและรู้ว่าเธอก็รักผม กลับมาแต่งงานกันเถอะ ไม่ต้องกลัว พวกเรามาเริ่มต้นกันใหม่ได้ ไม่มีเงินไม่มีปัญหา

คลิป

ขอบคุณ : TMN Cable TV Pattaya
ที่มา : siamnews

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

คุมพระสงฆ์ ห้ามบิณฑบาตเกิน 8 โมง ห้ามยืนนั่งร้านขายอาหาร

วันนี้ (7 ส.ค.2 …