เป๊ก ผลิตโชค หอบเงินล้าน บริจาคช่วยเหลือน้ำท่วมอุบลฯ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / News / เป๊ก ผลิตโชค หอบเงินล้าน บริจาคช่วยเหลือน้ำท่วมอุบลฯ

เป๊ก ผลิตโชค หอบเงินล้าน บริจาคช่วยเหลือน้ำท่วมอุบลฯ

จากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี มีปริมาณน้ำล้นตลิ่งตามลำน้ำสาขาของแม่น้ำมูล ลำน้ำชี ไหลท่วมพื้นที่เกษตรและเส้นทางคมนาคมเชื่อมระหว่างหมู่บ้านเข้าสู่ตัวอำเภอหลายแห่ง ทำให้บ้านเรือนประชาชน พื้นที่เกษตรกรรม สิ่งสาธารณประโยชน์เสียหายทั้งสิ้น 25 อำเภอ 170 ตำบล 1,289 หมู่บ้าน ราษฏรได้รับความเดือดร้อน 36,307 ครอบครัว 144,314 คน อพยพ 20,865 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องนำเรือเข้าให้การช่วยเหลือ และลำเลียงชาวบ้านที่ติดอยู่ตามจุดต่างๆ

ในขณะเดียวกันมีอีกหนึ่งน้ำใจคนไทยเกิดขึ้น เมื่อทางด้านบรรดากลุ่มแฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค ได้ร่วมกันระดมทุนบริจาคเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้น โดยมีการสร้าง แฮชแท็ก #นุชมาช่วยน้ำท่วมอุบลกัน ในโลกออนไลน์

โดยสามารถรวบรวมเงินได้มากกว่า704,084.96 บาท โดยจะมีการส่งมอบให้มูลนิธิและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงจัดซื้อและจัดส่งสิ่งของให้ผู้ประสบภัยตามจุดต่าง ๆ ต่อไป ทางด้านตัวศิลปินอย่าง เป๊ก ผลิตโชคเองก็ได้นำเงินบริจาค 1,000,702 บาท ซึ่งเป็นเงินที่แฟนคลับร่วมจัดกิจกรรมทำบุญ ในนาม “702 Space of love” มามอบให้กับทางโครงการวันสร้างสุข กับ ช่องวัน 31 เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ด้วย

ที่มา : viralsfeedpro

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ซูเปอร์ไต้ฝุ่นฮากิบิส จ่อขึ้นฝั่ง ญี่ปุ่น เส้นผ่าศูนย์กลาง ใหญ่กว่าประเทศไทย

FacebookTwitter …