บิณฑ์ ชี้ไม่โอนเงินบริจาคร่วมกับใคร ขอมอบให้พี่น้องผู้ประสบภัย - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / บิณฑ์ ชี้ไม่โอนเงินบริจาคร่วมกับใคร ขอมอบให้พี่น้องผู้ประสบภัย

บิณฑ์ ชี้ไม่โอนเงินบริจาคร่วมกับใคร ขอมอบให้พี่น้องผู้ประสบภัย

    บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไลฟ์ชี้แจง หลังมีข่าวลือ จะนำเงินบริจาคไปร่วมกับรัฐบาล ยืนยันทุกบาททุกสตางค์มอบให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.อุบลราชธานี

นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผจก.ฝ่ายกิจกรรมพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู เผยถึงยอดบริจาคช่วยเหลือน้ำท่วมภาคอีสานผ่านบัญชีกระแสรายวัน ชื่อบัญชีบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ บัญชีครับ 7061037793 ว่า ยอดเงินล่าสุด ณ วันที่18 ก.ย.62 มีจำนวน 332 ล้านบาท พร้อมยืนยันจะบริหารเงินทุกบาททุกสตางค์ด้วยความโปร่งใส่หลังมีกระแสว่าจะมีการเงินจะไปรวมกับรัฐบาล

“เรื่องเงิน ผมขอยืนยันตรงนี้ว่าในเมื่อประชาชนไว้ใจให้ผมนำไปให้กับชาวบ้านที่จังหวัดอุบลราชธานี หรือยังจังหวัดใกล้เคียงในภาคอีสานที่อยู่ในบัญชีผม ผมจะรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว เงินทุกบาท ทุกสตางค์ในการใช้จ่าย ผมจะเป็นผู้ดูแลให้โปร่งใสที่สุด เงินตรงนี้จะไม่มีการโอนให้ใคร หรือให้ใครเอาของผมหรือของพี่น้องประชาชนที่โอนมาให้ เอาไปร่วมหรือเกี่ยวข้องกับกับหน่วยงานไหนไม่มีเด็ดขาด”

>>>คลิป<<<

“ผมทำไม่ได้เพราะว่ายิ่งเป็นเงินบริสุทธิ์ใจจริงๆ ที่มอบให้พี่น้องชาวอีสาน และมอบโดยตรงมากับผม เพระฉะนั้นผมจะไม่ทำทุกคนผิดหวังหรือเสียใจอีก”  บิณฑ์ กล่าว

ที่มาจาก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ , kaijeaw

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

นักเรียนหญิง ม.4 โชว์ร้องเพลงหน้าชั้นเรียน เสียงใสทรงพลังสุดๆ

 ทุกวันนี้เด็กแ …