ชาวเน็ตสงสัย ขับรถเหยียบเบรคบ่อยไฟท้ายขึ้นแดงบ่อยๆ แสดงว่าขับไม่เก่งหรอ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / ชาวเน็ตสงสัย ขับรถเหยียบเบรคบ่อยไฟท้ายขึ้นแดงบ่อยๆ แสดงว่าขับไม่เก่งหรอ

ชาวเน็ตสงสัย ขับรถเหยียบเบรคบ่อยไฟท้ายขึ้นแดงบ่อยๆ แสดงว่าขับไม่เก่งหรอ

  ใครที่ขับรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือว่ารถจักรยานยนต์ก็ตาม อาจจะเคยเจอประสบการแบบว่ารถคันข้างหน้าชอบเหยียบเบรคอยู่บ่อยๆ แล้วไฟเบรคก็จะเตือน เกิดข้อสงสัยว่าทำไมเบรคบ่อย หรือว่าขับรถไม่เก่งหรือยังไง ล่าสุด ทางด้านสมาชิกพันทิปหมายเลข 5027685 ได้ตั้งกระทู้ถามระบุว่า ขับรถเหยียบเบรคบ่อยๆ ไฟท้ายขึ้นแดงบ่อยๆ แสดงว่าขับรถไม่เก่งหรอ ชาวเน็ตมีคำตอบยังไงกันบ้างตามไปดูกันเลยครับ 

มีคนรู้จักเค้าบอกว่าพวกที่ขับรถแล้วเหยียบเบรคบ่อยๆ ขับรถแล้วไฟท้ายขึ้นสีแดงบ่อยๆ แสดงว่าพวกนี้ขับรถไม่เก่ง เป็นพวกมือใหม่หัดขับ ตัวเค้าเองขับรถแทบไม่เหยียบเบรค ไฟท้ายไม่ขึ้นสีแดงเลย จะค่อยๆชลอเอา น้อยครั้งมากที่จะเบรค แบบนี้ถึงเรียกว่าขับรถเป็น

ความคิดแบบนี้ถูกต้องไหม ผมเองก็เป็นพวกชอบเลียเบรคด้วย ชอบเบรคบ่อยๆ ยิ่งถนนในกทมรถเยอะๆ ก็ต้องขับๆเบรคๆไป แบบนี้ผิดมากไหม แสดงถึงความอ่อนประสบการณ์มากไหม

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

 

ที่ไม่เก่งก็คือรถคันข้างหน้ามากกว่า

ไม่จริงเสมอไป

 

ต้องหัดเบรคให้น้อยๆ เท่าที่จำเป็นเท่านั้น

สมอไป เพราะบ้างครั้งคนที่ขับอยู่ด้านหน้าก็อาจจะเป็นคนที่ขับรถไม่เก่งซะเอง แต่ก็มีคนที่นิสัยการขับขี่ชอบเบรคบ่อยๆ อยู่เหมือนกัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกพันทิปหมายเลข 5027685 , thaihitz

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

คุมพระสงฆ์ ห้ามบิณฑบาตเกิน 8 โมง ห้ามยืนนั่งร้านขายอาหาร

วันนี้ (7 ส.ค.2 …