บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ประกาศปิดบัญชีรับบริจาค พร้อมเผยยอดล่าสุด - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / News / บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ประกาศปิดบัญชีรับบริจาค พร้อมเผยยอดล่าสุด

บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ประกาศปิดบัญชีรับบริจาค พร้อมเผยยอดล่าสุด

   เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมวิจิตรพร อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ แถลงข่าวผลกการดำเนินการในเรื่องการเปิดรับบริจาค ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี ตลอดระยะเวลา กว่า 1 เดือนที่ผ่านมา และการดำเนินการให้การช่วยเหลือ การเบิกจ่ายเงิน การแจกเงินให้กับครอบครัวผู้ประสบภัย

   โดยมียอดรวมทั้งหมด 422 ล้านบาท ขณะนี้ได้ช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบภัยน้ำท่วมไปแล้ว 13,078 ครอบครัว 7 อำเภอ ในจัวหวัดอุบลราชธานี โดยตนและคณะมูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องขอขอบคุณประชาชนทั่วประเทศ ที่ร่วมใจกันบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือ พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมใหญ่ในครั้งนี้

   บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า ถึงแม้ปิดบัญชีแล้ว ถ้ามีการเจอกันที่ไหน หรือจะแจ้งความจำนงบริจาคเพิ่มเติม ก็สามารถแจ้งความจำนงมาได้ตลอด แต่บัญชีที่เปิดไว้ก่อนหน้านี้ ทั้ง 2 บัญชี จะขอปิดบัญชีไว้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยทีมงานเรามีการทำเอกสารการเบิกจ่ายใช้เงินบริจาค เป็นไปอย่างโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้

   ยอดล่าสุดคือ 422 ล้านบาท และได้ทำการปิดบัญชีเรียบร้อย ส่วนการช่วยเหลือในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ขณะนี้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญู ยังคงจะเดินทางเข้าไปช่วยเหลือเพื่อมอบเงิน อีก ซึ่งในวันนี้มีแผนที่จะเข้าไปอีก 2 อำเภอ โดยจะพยายามเร่งแจกจ่ายเงินให้ได้เร็วที่สุด เข้าถึงประชาชนที่ประสบภัยอย่างแท้จริง 

ขอขอบคุณที่มาจาก: ข่าว เฟสบุ๊คนิวส์ , tkvariety

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

กรมอุตุฯ ประกาศ 7 ถึง 9 ธันวาคม หนาวสุด ยอดดอยอินทนนท์ ตอนตีห้า ลบ 1 องศาฯ

ประเทศไทยตอนบน …