เชิญได้เลย ให้เช่าได้แล้ว บ้านที่ญี่ปุ่นของ เคน ธีรเดช สไตล์รีสอร์ทสวยน่าอยู่ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / เชิญได้เลย ให้เช่าได้แล้ว บ้านที่ญี่ปุ่นของ เคน ธีรเดช สไตล์รีสอร์ทสวยน่าอยู่

เชิญได้เลย ให้เช่าได้แล้ว บ้านที่ญี่ปุ่นของ เคน ธีรเดช สไตล์รีสอร์ทสวยน่าอยู่

    ก่อนหน้านี้เราก็เคยพาไปเยี่ยมชม บ้านพักตากอากาศของพระเอกรุ่นใหญ่ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และหน่อย บุษกร ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้งคู่ชอบพาครอบครัวและเพื่อนๆไปพัก ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ โดยมีบ้านที่เมืองฟุราโนะ ฮอกไกโด ส่วนบ้านอีกหลังหนึ่งเป็นบ้านที่สร้างขึ้นใหม่โดยเคนร่วมออกแบบกับสถาปนิกชาวญี่ปุ่น

  ล่าสุด หนุ่มเคน ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม เปิดให้เช่าบ้านพักตากอากาศแล้ว ซึ่งอยู่ที่ ฟุราโนะ เป็นบ้านพักตากอากาศที่ออกแบบโดยสถาปนิกในเมืองฟุราโนะ สวยงามสไตล์รีสอร์ท และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารอีกมากมายเลยทีเดียว

สำหรับราคาเช่าต่อคืน ก็ย่อมเยาเอื้อมถึงอีกด้วย โดยมีราคาประมาณ 40,000 เยนต่อคืนหรือประมาณ 1.1 หมื่นบาทต่อคืน หากเป็นช่วงฤดูร้อนราคาก็จะขึ้นมาเล็กน้อยประมาณคืนละ 62,000 เยนต่อคืน หรือประมาณ 1.7 หมื่นต่อคืน ช่วงไฮซีซั่น ราคาจะอยู่ที่คืนละประมาณ 70,000 เยนต่อคืน หรือประมาณรวม 2หมื่นบาทต่อคืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับค่าเงิน)

บ้านที่ญี่ปุ่น 

สไตล์รีสอร์

สวยมาก

หน้าหนาวสุดๆ

หิมะเต็ม

น่าพักมาก

เที่ยวกันสนุกเลย

ใครเล่นสกีโดนใจเลยแหละ

ภายใน

       จากที่ชอบไปเที่ยวพักตากอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้ก็เปิดธุรกิจบ้านพักตากอากาศไปเลยค่ะ แถมยังเป็นบ้านพักตากอากาศที่สวยงามน่าอยู่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kun_jun , thaihitz

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

แบบสร้างถนน 3 มิติแก้ปัญหาเด็กแว๊นแถมมีคนเอาไปสร้างจริง

ปัญหาเด็กแว๊นขั …