ชีวิตปัจจุบันของ ลูกแพร อุไรพร หลังกลับบ้านเกิด ใช้ชีวิตทำไร่ ทำสวน หาเลี้ยงชีพ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / ชีวิตปัจจุบันของ ลูกแพร อุไรพร หลังกลับบ้านเกิด ใช้ชีวิตทำไร่ ทำสวน หาเลี้ยงชีพ

ชีวิตปัจจุบันของ ลูกแพร อุไรพร หลังกลับบ้านเกิด ใช้ชีวิตทำไร่ ทำสวน หาเลี้ยงชีพ

คอลูกทุ่งหมอลำคงไม่มีใครไม่รู้จัดคู่ดูโอ้หมอลำ ร็อคในตำนาน สำหรับ ลูกแพร อุไรพร หรือ ลูกแพร ท็อปไลน์ ที่จับคู่โชว์ลูกคอกับ ไหมไทย หัวใจศิลป์ แม้ว่าทั้งคู่จะแยกทางเดินแต่เป้าหมายในการสร้างความบันเทิงยังคงอยู่ ในส่วนของ ไหมไทยนั้น หลังจากออกมาจากการเป็นพระเอกหมอลำ ก็ได้มาสร้างผลงานในค่ายเพลงดังอย่างแกรมมี่ จนมีผลงานเพลงติดหูมามาย ก่อนย้ายกลับไปซบค่ายเพลง ทอปไล ไดม่อน เหมือนเดิม

สำหรับคู่หูอย่างลูกแพร ก็ยังคงยืนหยัดเป็นพระเอกหมอลำเสมอมา แต่ผลงานเพลงดังๆก็มีมาเรื่อยๆ อย่าง น้ำตาจ่าน้อย, ผู้กองหน้าฮ้าน ต่อด้วยกระแสเพลงใหม่ อดีตรักบางปู มาแรงแบบไม่ทันตั้งตัว จนฮิตติดชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ เพราะนับว่าเป็นเพลงแรกในรอบ 3 ปี ที่มีกระแสตอบรับดีเกินความคาดหมาย

โดยปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่หนักไปทางงานช่วยมากกว่างานจ้าง แต่โดยส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกท้อแท้ หรือน้อยใจอะไร ตรงกันข้าม กลับรู้สึกดีที่ยังมีคนให้โอกาสได้ขึ้นเวทีพบปะมิตรหมอแคนแฟนหมอลำต่อเนื่อง ทำให้มีพื้นที่ได้แนะนำผลงานที่ออกมาต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามลูกแพรกล่าวด้วยว่า ทุกวันนี้ตนมีความสุขดีกับการใช้ชีวิตพอเพียงที่บ้านเกิด จังหวัดขอนแก่น

ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยกับการที่เรามีงานช่วยมากกว่างานจ้าง คิดว่าเป็นการตอบแทนผู้มีพระคุณที่สนับสนุนเราด้วยดีมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการดีกว่า ถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านั้น ผมคงไม่ประสบความสำเร็จบนถนนสายนี้

ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขมาก หายใจโล่ง ไม่ได้ติดขัดอะไร ใช้ชีวิตพอเพียงตามประสาคนชนบท ปลูกข้าว ปลูกมัน ปลูกอ้อย ผมเกิดจากท้องไร่ท้องนา ได้อยู่กับท้องไร่ท้องนามีความสุขที่สุดเลย และก็ยังได้ร้องเพลงซึ่งเป็นสิ่งที่รักที่สุด อนาคตเป็นอย่างไร ไม่ได้หวังเลย ขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอใจแล้วครับ

ภาพ ลูกแพร อุไรพรเสียงอิสาน เสียงอิสาน

ภาพ ลูกแพร อุไรพรเสียงอิสาน เสียงอิสาน

ภาพ ลูกแพร อุไรพรเสียงอิสาน เสียงอิสาน

ภาพ ลูกแพร อุไรพรเสียงอิสาน เสียงอิสาน

ภาพ ลูกแพร อุไรพรเสียงอิสาน เสียงอิสาน

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก ลูกแพร อุไรพรเสียงอิสาน เสียงอิสาน , siamnews

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

แบบสร้างถนน 3 มิติแก้ปัญหาเด็กแว๊นแถมมีคนเอาไปสร้างจริง

ปัญหาเด็กแว๊นขั …