แอน จักรพงษ์ ซีอีโอสาวสอง พันล้าน ประกาศเป้าหมายต่อไป เล็งชิงตำแหน่งนายกฯ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / แอน จักรพงษ์ ซีอีโอสาวสอง พันล้าน ประกาศเป้าหมายต่อไป เล็งชิงตำแหน่งนายกฯ

แอน จักรพงษ์ ซีอีโอสาวสอง พันล้าน ประกาศเป้าหมายต่อไป เล็งชิงตำแหน่งนายกฯ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งทั้งในวงการบันเทิง และวงการธุรกิจที่มาแรงมากสำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอพันล้าน บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) นอกจากจะได้รับรางวัล Asia Media Woman of the year 2019 และถูกจัดอันดับให้เป็นสตรีสาวสองรวยอันดับ 1 ของเอเชีย เป้าหมายของชีวิตแอน จักรพงษ์ ก็ยังไม่หยุดแค่นั้น

ล่าสุดเจ้าตัวได้มาออกรายการ Woody World ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ประกาศเป้าหมายต่อไปของชีวิตพันล้านคือ ต้องการเป็นนายกรัฐมนตรี เล่นเอา วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ถึงกับอึ้ง เพราะคนอย่างแอน จักรพงษ์ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและพูดจริงทำจริง ตั้งเป้าจะทำอะไรแล้วจะพุ่งชนไม่มีเปลี่ยนโจทย์ ไม่แน่ว่าในอนาคตประเทศไทยอาจมีนายกรัฐมนตรีเป็นสาวสองที่ชื่อ

ซึ่ง แอน เผยว่า เส้นทางความสำเร็จแอนก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่า เราอยากจะเป็นอะไร แล้วก็ปักธงมันไปเลย ระหว่างที่เดินไปไม่ว่าจะเจออะไรมันก็ฆ่าฉันไม่ได้หรอก คือคุณต้องมุ่งมั่นตั้งใจ แอนถึงโชคดีที่เป็นคนสาวสองเพราะชีวิตมันอยู่ในร่างที่มันไม่สามารถเปลี่ยนได้ มีอยู่แค่อย่างเดียวคือต้องทำให้ได้ ถ้าฉันไม่ประสบความสำเร็จคนจะบูลลี่ฉัน ถ้าฉันอ่อนแอเขาจะลากฉันไปทำร้ายทั้งวาจาจิตใจ ฉันไม่มีทางเลือกนอกจากการประสบความสำเร็จเท่านั้น นั่นแหละที่แอนอยากจะบอกทุกคนว่า คุณอย่าเปลี่ยนโจทย์ ถ้าเปลี่ยนโจทย์บ่อยๆ มันไม่ง่ายนะ คิดว่าตัวเองเด็กเหรอ มันแก่ขึ้นทุกวันนะท่องไว้

ความสำเร็จของแอนในวันนี้มันมาไกลมากแล้ว และมีอีกสิ่งหนึ่งที่แอนอยากจะทำเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงคือ เป็นนายกรัฐมนตรีสาวสองคนแรก แอนไม่ได้พูดเล่นนะบอกเลย นี่เป็นรายการแรกที่แอนคอนเฟิร์ม แอน จักรพงษ์ เป็นคนที่วางจิ๊กซอว์มาเรื่อยๆ นั่นแหละคือจิ๊กซอว์ตัวถัดไป ทรานฟอร์มประเทศนี้ไปสู่เวทีโลก แอน จักรพงษ์

เราคุยเงินบาทกันเมื่อไหร่จะรวยต้องคุยเงิน US แค่วัฒนธรรมไทยอย่างเดียวนะขายกระจุย การออกแบบของไทยวิจิตรงดงามมันสุดยอดประเทศเรานี่บอกเลยนะ เป็นประเทศที่โชคดีจริงๆ เอาของที่มีอยู่มาทำให้ประเทศรวยขึ้น ประเทศนี้ตีกันอยู่ได้ เป็นอะไรมากไหม ดิฉันต้องให้บางสิ่งบางอย่างสูญพันธุ์ไปก่อน แล้วเก็บสะสมบางสิ่งบางอย่างก่อน แล้วค่อยเปิดทีเดียว 10 ปี ไม่เคยมีคำว่าสาย ตอนนั้น 50 ก็ยังสวยนะคะ

แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้นแค่เปลี่ยนเป็นสาวสองเปลี่ยนคำนำหน้าให้ได้ก่อน การที่แอนถ่ายภาพขึ้นปกนิตยสารระดับโลกเพราะมีแต่คนถามว่าแปลงหรือยัง ก็แปลงแล้วไง ก็เห็นกันไปเลย ฉันเป็นผู้หญิงทั้งตัวและหัวใจ อันนี้เป็นแคมเปญหนึ่งของการผลักดันกฎหมายเปลี่ยนเป็นสาวสอง ต้องเปลี่ยนคำหน้า และเดือนพฤศจิกายนนี้ก็มีการจัดงานนิทรรศการ ภาพถ่ายของสตรีสาวสองไม่ว่าจะเป็นน้องๆ แม่ๆ เพื่อนๆ ที่เป็นสาวสองที่สวยที่สุด ดังที่สุดในประเทศไทย มาร่วมกันถ่ายแบบเปลือย 40 คน เผยให้เห็นสรีระว่า ฉันเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว เปลี่ยนเป็นสาวสองต้องเปลี่ยนคำนำหน้าได้แล้ว โดยมีพี่ใหญ่ อมาตย์ เป็นคนถ่าย รายได้จากการจัดงานทั้งหมดมอบให้มูลนิธิสาวสองบันดาลใจ Life Foundation ใหญ่ อมาตย์-แอน-วู้ดดี้

แอนอยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวสองทุกคน แอนมาจากครอบครัวที่ธรรมดา เป็นอาตี๋โดนด่าเป็นตุ๊ดไม่มีวันเจริญ แอนสร้างวาสนาด้วยตัวเองด้วยสองมือของตัวเอง แอนต่อจิ๊กซอว์ชีวิตด้วยตัวเอง เราเป็นคนไม่ได้มีวาสนา แต่เราวางทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตจนประสบความสำเร็จ เราต้องลิขิตชีวิตสวยด้วยตัวเอง

ติดตามเส้นทางชีวิตของแอน จักรพงษ์ ข้อคิดดีๆ ที่ทำให้แอนประสบความสำเร็จ และก้าวที่กล้าประกาศจิ๊กซอว์ต่อไปของชีวิตที่จะเป็นนายกฯ ของประเทศไทย ในรายการ Woody World วันที่ 6 ตุลาคม เวลา 22.30 น. ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี.

ที่มา : siamnews

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ท้องถิ่นสร้างถนนคอนกรีต ทำไมทำไม่ถึงทางหลวง เว้นไว้เพื่อ?

   เป็นข้อสงสัย …