นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจ เล่าเหตุการณ์เมื่อลูกชายมาบอกว่าเป็นเกย์ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจ เล่าเหตุการณ์เมื่อลูกชายมาบอกว่าเป็นเกย์

นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจ เล่าเหตุการณ์เมื่อลูกชายมาบอกว่าเป็นเกย์

  เป็นครอบครัวตลกที่เห็นแล้วช่างอบอุ่นเหลือเกิน อารมณ์ดี อยู่ด้วยกันกับบ้านนี้แล้วต้องอายุยืนยาวแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ไม่วายที่จะมีเรื่องให้คิด เนื่องจากก่อนหน้านี้มีดราม่าเรื่องลูกชาย ล่าสุดเผยเหตุการณ์เมื่อลูกชายเข้ามาบอกพ่อว่าเป็นเกย์ ตอนแรกก็รู้สึกว่าต้องทำยังไงดี ก่อนเปิดใจรับในที่สุด

 

  โดยคุณนุ้ยได้เปิดใจในรายการ เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s talk ทางช่อง PPTV HD 36 ช่วง “ถอดเขี้ยวถอดเล็บ” นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้มาเล่าถึงเรื่องชีวิตครอบครัว พูดถึงลูก ๆ รวมถึงเปิดใจเกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้น  โดยนุ้ยบอกว่าจริง ๆ เขาสนิทกับแม่มากกว่า แต่เขาเดินมาบอกพ่อเป็นคนแรกว่า “พ่อ ผมเป็นเกย์”  ตอนแรกเราก็รู้สึกไม่ดี ว่าลูกไม่แมน ทำยังไงดี

  ตอนไปพิษณุโลก นั่งร้องไห้กันทั้งครอบครัว ว่าทำบาปทำกรรมอะไรไว้ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ลูกก็เดินมานั่งตัก กอดพ่อ บอกว่าอย่าคิดมากนะ จนทำให้เราคิดว่า มันก็ไม่ได้ผิดอะไร เขาเป็นแบบนี้ ก็ไม่ได้ทำความเดือดร้อนอะไรให้ใคร เขาก็อยู่ส่วนของเขา ไม่ได้ทำอะไรให้มันเสียหาย

และคุณนุ้ยบอกว่าอยาก  อยากให้คุณแม่เปิดกว้าง เปิดใจรับเขา เราไปตบไปตี ไปทำรุนแรงก็ยิ่งไปใหญ่เลย แล้วลูกจะหลุดจากมือคุณไปทันที พอโตเขาก็จะคิดว่าไม่อยู่แล้วบ้านหลังนี้ ถ้าเขาไม่เปิดรับ ลูกเราก็เสียคน ออกไปเดี๋ยวเป็นปัญหาสังคมอีก

ชมคลิป<<<คลิกเลย>>>


น่ารัก

ต้องเปิดใจยอมรับ 

ขอขอบคุณที่มาจาก: เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s talk , tkvariety

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

คุมพระสงฆ์ ห้ามบิณฑบาตเกิน 8 โมง ห้ามยืนนั่งร้านขายอาหาร

วันนี้ (7 ส.ค.2 …