จะมาไหมโตโยต้าไฮลักซ์รีโว่ ปี 2023 ในแบบแร็ปเตอร์ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / จะมาไหมโตโยต้าไฮลักซ์รีโว่ ปี 2023 ในแบบแร็ปเตอร์

จะมาไหมโตโยต้าไฮลักซ์รีโว่ ปี 2023 ในแบบแร็ปเตอร์

      หาคำตอบ All-New Toyota Hilux Revo 2023-2024 โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ สมรรถนะสูง เวอร์ชั่น Hardcore ในแบบ Ford Ranger Raptor จะมีไหม?

ต่อเนื่องจากการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ในงาน Tokyo Motor Show 2019 เมื่อวันก่อน ว่า Toyota มีแผนในการเปิดตัวเวอร์ชั่น hybrid สำหรับรถกระบะปิกอัพยอดนิยม อย่าง Hilux Revo ในเจนเนอเรชั่นต่อไป ที่คาดว่าเราน่าจะได้เห็นการเปิดตัว ในปี 2023 หรืออีก 3 ปีข้างหน้า

แต่ก็มีคำถามหนึ่งที่น่าสนใจ จากสื่อยานยนต์ของออสเตรเลีย เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการพัฒนา Hilux เวอร์ชั่นสมรรถนะสูง ในแบบ Ford Ranger Raptor ซึ่งในปัจจุบัน ออสเตรเลีย ตลาดรถกระบะสมรรถนะสูงขนาด 1 ตัน อันดับต้นๆของโลก

Toyota มี Hilux Rugged X เป็นรุ่นสูงสุดในไลน์อัพ ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4×4 พร้อมชุดแต่งรอบคัน และติดตั้งอุปกรณ์เสริมมากมาย ทั้ง snorkel เหล็กกันชน แผ่นกันกระแทก ที่มีการดัดแปลงติดตั้งเพิ่มเติมในออสเตรเลีย หลังจากที่มีการนำเข้ามาจากโรงงานในประเทศไทย

ถ้าทำไฮบริดแล้วยังขับได้แรงเท่าเดิมก็น่าสนใจนะ

ชุดแต่งกันชนหน้าดุดันมาก

ล้ำได้อีก

ไฮลักซ์ รีโว่ สมรรถนะสูง เวอร์ชั่น Hardcore

กระบะสมรรถนะสูง

พร้อมลุยทุกเส้นทาง

>>>คลิป<<<

       แต่นั่นก็ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้ Hilux รุ่นนี้ อยู่ในระดับเดียวกันกับ Ranger Raptor ได้ ที่มีทั้งช่วงล่างในแบบ off-road racing ยาง All-Terrain จาก BF Goodrich พร้อมโหมดการขับขี่ที่หลากหลาย ในทุกสภาพถนน

ขอขอบคุณที่มา : CarDebuts , kaijeaw

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

แบบสร้างถนน 3 มิติแก้ปัญหาเด็กแว๊นแถมมีคนเอาไปสร้างจริง

ปัญหาเด็กแว๊นขั …