เบสท์ รักษ์วนีย์ ไม่พึ่งบารมีพ่อ ขยันหาเงิน รายได้หลักแสนต่อเดือน - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / เบสท์ รักษ์วนีย์ ไม่พึ่งบารมีพ่อ ขยันหาเงิน รายได้หลักแสนต่อเดือน

เบสท์ รักษ์วนีย์ ไม่พึ่งบารมีพ่อ ขยันหาเงิน รายได้หลักแสนต่อเดือน

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ สำหรับน้อง เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของวีรบุรุษเหรียญทอง สมรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งนอกจากความสวยความน่ารักของเธอแล้ว เธอยังมีความสามารถที่รอบด้าน ทั้งการเต้น งานพิธีกร และนางแบบ

ถึงแม้จะเป็นลูกสาวฮีโร่เหรียญทอง เบสท์ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบสบายๆ อยู่บนความสำเร็จของคุณพ่อ เพราะเธอก็อยากที่จะช่วยครอบครัวแบ่งเบาภาระด้วยเหมือนกัน ด้วยการทำงานไปเรียนไปตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร หรืองานถ่ายแบบ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ให้เต็มที่ เพื่อหาเงินใช้เองตั้งแต่เด็ก เพื่อที่จะไม่ต้องรบกวนคุณพ่อและคุณแม่มากเกินไปนั่นเอง

เรียกว่าเป็นช่องทางการติดตามที่ได้รับความนิยมอีกช่องจริงๆ สำหรับการทำช่องยูทูป ซึ่งผู้ติดตามเธอนั้นก็มีมากถึง 1.6 ล้านคนเลยทีเดียว ภายใต้ชื่อ Kamsing Family Channel ที่เธอทำมาตั้งแต่ชั้นม. 6 ช่วงปิดเทอมอยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จากผู้ติดตามหลักสิบจนกลายมาเป็นหลักล้าน และได้รายได้จากการสร้างเนื้อหาวิดีโอผ่านโซเชียลทำเงินได้หลักแสนต่อเดือนเลยทีเดียว

ภาพจาก bestkamsing

ภาพจาก bestkamsing

ภาพจาก bestkamsing

ภาพจาก bestkamsing

ภาพจาก bestkamsing

เชื่อเลยว่าหากใครได้ทำความรู้จักเธอคนนี้ผ่านบทความที่เราได้กล่าวมา หนุ่มๆคงอยากไปฝากตัวเป็นลูกเขย ของคุณพ่ออดีตแชมป์เหรียญทองคนนี้อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ ภาพจาก bestkamsing ., siamtopic

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ท้องถิ่นสร้างถนนคอนกรีต ทำไมทำไม่ถึงทางหลวง เว้นไว้เพื่อ?

   เป็นข้อสงสัย …