ภาพล่าสุด คลองปากบาง ที่หนูน้อยฮีโร่ลงเรือเก็บขยะเคยเป็นข่าวดัง ล่าสุดน้ำกลายเป็นสีเขียวมรกต - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / ภาพล่าสุด คลองปากบาง ที่หนูน้อยฮีโร่ลงเรือเก็บขยะเคยเป็นข่าวดัง ล่าสุดน้ำกลายเป็นสีเขียวมรกต

ภาพล่าสุด คลองปากบาง ที่หนูน้อยฮีโร่ลงเรือเก็บขยะเคยเป็นข่าวดัง ล่าสุดน้ำกลายเป็นสีเขียวมรกต

จากที่ก่อนหน้านี้เกิดเป็นประเด็นเรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย ต่อปัญหาน้ำเสียที่คลองปากบาง ต ป่าตอง อ กะทู้ จ ภูเก็ต แล้วได้ไหลลงสู่ทะเลที่หาดป่าตอง จนกลายเป็นสีดำ และส่งกลิ่นเหม็น จนต่อมาได้บังเกิดภาพของฮีโร่ตัวน้อย เด็กชายโกสินทร์ ตางาม หรือ น้องแบงค์ หนูน้อยอายุ 8 ปี

จากโรงเรียนเทศบาลเมืองป่าตอง ที่พักอาศัยอยู่กับคุณยาย ในบริเวณคลองปากบาง ออกมาไล่ล่าเก็บขยะจนตัวเปียกปอน เพื่อความฝันเล็ก ๆ ที่อยากจะเห็นคลองปากบางที่ใสสะอาด จนเกิดเป็นภาพ และเรื่องราวถูกแชร์ส่งต่อเรียกเสียงชื่นชมจากผู้คนในโซเชียลฯขณะนั้น ตามมาอย่างล้นหลาม พร้อมกับกระแสเรียกร้องให้ทางจังหวัดภูเก็ตออกมาแก้ไขปัญหาดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ที่เพจ เสียงประชาชน คนภูเก็ต Phuket People s Voice ได้เผยแพร่ภาพของคลองปากบาง หาดป่าตอง จ ภูเก็ต พื้นที่เล็ก ๆ ที่เคยมีขยะไหลลงทะเล เคยมีน้ำสีดำ แต่ปัจจุบันกลับมีน้ำใสสะอาดจนเป็นสีเขียวมรกต สามารถว่ายน้ำเล่นได้แล้ว เรียกว่าสวยจริง ๆ และคาดว่าจะเป็นจุดท่องเที่ยวอีกจุดหนึ่งของหาดป่าตอง ในไม่ช้า

สวยมาก

น่าไปชม

หนุ่มน้อยเปลี่ยนโลก

ขอบคุณที่มา พี่ไหวคนเดิม ขยะมรสุม เสียงประชาชน คนภูเก็ต Phuket People s Voice , viralsfeedpro

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

แม่งงลูกได้กินข้าวไม่เหมือนคนอื่น ที่ไหนได้ยายแอบห่อเมนูเด็ดไปให้ทาน

    หลังจากที่ป …