นาทีชีวิต หนุ่มซิ่งเจ็ตสกี ฝ่าคลื่นสูง ช่วยเด็กจมน้ำ บนเกาะสมุย - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / นาทีชีวิต หนุ่มซิ่งเจ็ตสกี ฝ่าคลื่นสูง ช่วยเด็กจมน้ำ บนเกาะสมุย

นาทีชีวิต หนุ่มซิ่งเจ็ตสกี ฝ่าคลื่นสูง ช่วยเด็กจมน้ำ บนเกาะสมุย

เมื่อวันที่ 24 พย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Boykk Jaipeam ได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะที่หนุ่มให้บริการเช่าเจ็ตสกีที่ชายหาดเฉวง อ เกาะสมุย จ สุราษฎร์ธานี ได้ขี่เจ็ตสกีฝ่าคลื่นสูง 1 ถึง 2 เมตร ช่วยชีวิตเด็กชายอายุประมาณ 14 ปี ที่กำลังจะจมน้ำทะเลห่างจากฝั่งประมาณ 100 เมตร ท่ามกลางความลุ้นระทึกของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่เห็นเหตุการณ์ สุดท้ายเจ็ตสกีหนุ่มสามารถคว้ามือเด็กหนุ่มพาเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปทางเฟซบุ๊กก็มีเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม

เจ้าของเฟซบุ๊กได้โพสต์ข้อความเตือนว่า หาดเฉวง เกาะสมุย ปีนี้เริ่มจมน้ำกันแล้วนะครับ นักท่องเที่ยวโปรดระมัดระวังกันด้วยนะครับ พวกเราต้องการอุปกรณ์ ช่วยคนจมน้ำ ทางอำเภอหรือทางจังหวัด ติดต่อมาได้นะครับ เพราะพวกเราทำโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

สำหรับหาดเฉวง เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย มีความยาวตั้งแต่เหนือจรดใต้ประมาณ 7 กิโลเมตร ในช่วงดือน พฤศจิกายน มกราคม ของทุกปี จะเป็นฤดูมรสุม ทะเลอ่าวไทยจะมีลมมรสุมพัดผ่านทำให้ส่งผลให้คลื่นลมในทะเลมีกำลังแรง ซึ่งผู้ประกอบการโรงแรมบริเวณชายหาดเฉวงจะนำธงแดงมาปักแสดงสัญลักษณ์เตือนห้ามลงเล่นน้ำทะเล แต่ก็มีนักท่องเที่ยวบางคนไม่ปฎิบัติตามลงเล่นน้ำทะเลทำให้มีผู้เสียชีวิตบริเวณชายหาดเฉวงทุกปี

รอดไป ดีพี่เค้าคอยเฝ้าระวังให้ หล่อมาก

คลิป

ขอบคุณ Boykk Jaipeam , siamnews

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

หนุ่มโชว์เหนือ ยืนถ่ายรูปแนบชิดรังต่อ ขอสัมผัสน้องด้วยมือเปล่า สุดท้ายจำแทบไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็น …