สาวขอ How to บอกปฏิเสธคนที่ไม่ได้ชอบแบบมีมารยาท ถ้ากล้าทำถือว่าสุดยอดจริงๆ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / สาวขอ How to บอกปฏิเสธคนที่ไม่ได้ชอบแบบมีมารยาท ถ้ากล้าทำถือว่าสุดยอดจริงๆ

สาวขอ How to บอกปฏิเสธคนที่ไม่ได้ชอบแบบมีมารยาท ถ้ากล้าทำถือว่าสุดยอดจริงๆ

เรื่องความรักเป็นสิ่งที่หนุ่มสาวถวิลหาจริงๆ เพราะคนมีคู่ไม่รู้หรอกว่าความเหงามันทรมานแค่ไหน ซึ่งกว่าแต่ละคนจะพบเจอคนที่ถูกใจนั้น นับเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เลยที่เดียว เพราะคนเรามักจะมีสเปคเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น

และบ่อยครั้งที่เราจะมีคนที่เราไม่ถูกใจเข้ามาพัวพัน แต่ครั้นจะปฏิเสธเขาไปตรงๆ นั้นมันก็จะดูเหมือนว่าเรานั้นใจร้ายเกินไป ซึ่งจะขัดแย้งกับหน้าตาอันดีและความใจงามของเราเอามากๆ ดังนั้นหญิงสาวรายหนึ่งจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ตซะเลย

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือว่า “ขอประโยคปฏิเสธคนที่เข้ามาจีบ แบบไม่ให้เค้ารู้สึกแย่หรือเสียหน้าหน่อยค่า” ซึ่งแน่นอนว่าสื่อโซเชียลเป็นคลังอุดมปัญญาสาธารณะที่ทำให้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก

จึงทำให้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาให้คำแนะนำว่า “บอกเขาไปตามตรงว่า ดิฉันมาอีกดาวหนึ่งค่ะ ไม่ได้เป็นประชากรโลก ที่มาโลกก็เพราะอยากกินส้มตำกับแกงเห็ดก็เท่านั้น เดี๋ยวก็จะขึ้นดาวกลับแล้ว คงคบกับคุณไม่ได้ค่ะ แค่นี้เขาก็ไม่โกรธเราแล้วค่ะ เขาสงสาร” ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ขอบคุณ top comment , xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ถนนสายโหดตั้งเสาไฟฟ้ากลางถนน ใครไม่ชำนาญอย่าหวังว่าจะรอด

รียกได้ว่าเป็นภ …