จีนติดตั้ง ตู้ขายหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ 1 คนได้ 2 ชิ้น ใช้เพียงบัตรประชาชน - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / จีนติดตั้ง ตู้ขายหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ 1 คนได้ 2 ชิ้น ใช้เพียงบัตรประชาชน

จีนติดตั้ง ตู้ขายหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ 1 คนได้ 2 ชิ้น ใช้เพียงบัตรประชาชน

จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ประชาชนทั่วโลกต่างตื่นตระหนกกับการหาหน้ากากอนามัยในการป้อง COVID 19 ซึ่งทำให้หน้ากากอนามัยเป็นที่ต้องการทั่วโลก จนทำให้หน้ากากอนามัยขาดตลาดและแม่ค้าบางคนฉวยโอกาสในครั้งนี้ขึ้นราคาค่าหน้ากากอนามัยหลายเท่าตัว แถมยังเจอแม่ค้าหลอกย้อมแมวขายหน้ากากมือสองให้อีกด้วย

ล่าสุด ทางด้านประเทศจีน ได้มีการเปิดตัวตู้ขายหน้ากากอนามัยอัตโนมัติในเมืองสวีโจว มณฑลเจียงซู ให้ประชาชนได้ซื้อหน้ากากอนามัยแบบง่ายๆ สะดวกสบาย โดยทางเพจ อ้ายจง ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า

ตู้ขายหน้ากากอนามัย (N95) แบบอัตโนมัติ เพื่อให้ประชาชนมีใช้อย่างเพียงพอช่วงแพร่ COVID-19 เปิดตัวในย่านที่พักอาศัยเมืองสวีโจว มณฑลเจียงซู 1คน ซื้อได้2ชิ้น ต้องรอครบ24ชั่วโมงถึงจะซื้อเพิ่มได้ โดยใช้บัตรประชาชนในการซื้อ แตะบัตรประชาชนที่ตู้ จ่ายเงินผ่าน Alipay หรือ WeChat Pay รับหน้ากากอนามัย โดยตู้นี้ขายหน้ากากอนามัย N95 ราคา 12 หยวน ราว54บาท ใน1วัน มีหน้ากากอนามัยจำหน่ายผ่านตู้นี้ 800ชิ้น

คนต่อแถวรอซื้อหน้ากากอนามัย

1 คน สามารถซื้อได้ 2 โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชน

เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีมากๆ สำหรับคนต้องการซื้อหน้ากากอนามัย

หน้ากากอนามัยที่ขายในตู้ เป็นแบบ N95 ราคา 12 หยวน หรือ 54 บาท

มีจำหน่ายในตู้เพียง 800 ชิ้นต่อวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดีมากๆ ที่จีนสามารถกระจายหน้ากากอนามัยให้ถึงมือผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง โดยไม่ขาดแคลนเลยทีเดียว

ที่มา อ้ายจง คลิกเพื่อชมคลิป , siamvariety

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ถ่ายคลิป TikTok กับบุตรชาย โตเป็นหนุ่ม นึกว่าเป็นคู่รัก

กลายเป้นอีกคลิป …