สาวฉุนจัด เจอ รปภ. เตือนให้สวมหน้ากากอนามัย - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / สาวฉุนจัด เจอ รปภ. เตือนให้สวมหน้ากากอนามัย

สาวฉุนจัด เจอ รปภ. เตือนให้สวมหน้ากากอนามัย

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่กำลังเป็นที่วิจารณ์กันในโลกโซเชียลอย่างดุเดือดเลยทีเดียว เมื่อทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ระหว่างลูกบ้าน กับทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และนิติบุคคลของหมู่บ้าน โดยเบื้องต้นคาดว่า ทางหมู่บ้านมีมาตรการในการป้องกัน Covid 19 โดยให้สวมหน้ากาก

แต่ลูกบ้านรายดังกล่าวอาจจะลืม ทางจนท.เลยไม่อนุญาติให้เข้าพื้นที่ ตามข้อกำหนดและค่ำสั่งที่ได้รับมอบหมายมา และแน่นอนว่า มันสร้างความไม่พอใจแก่ลูกบ้านรายนี้ จึงทำให้เกิดมีการถกเถียงกัน

ซึ่งทางลูกบ้านก็มองว่าเรื่องนี้เป็นแค่เรื่องเล็กน้อย เพราะเกิดจากการลืมบางครั้งคราว จะมาห้ามกันถึงขนาดนี้เลยเหรอ เพราะพื้นที่บ้านก็เป็นของตัวเองแท้ๆ แถมยังมีคำพูดที่ดูแล้วจะทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมากคือคำว่า เธอเป็นแค่ รปภ. เธอกินเงินเดือนพวกชั้น

ภาพจากคลิป

ภาพจากคลิป

แต่ทางรปภ.ก็มองถึงกฎเกณฑ์ของส่วนรวมที่ถูกกำหนดไว้ ก็เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในหมู่บ้าน ซึ่งช่วงกลางของคลิป เกือบมีการลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว ด้วยเพราะชายที่คาดว่าเป็นนิติบุคคลของทางตึก ได้เข้ามาร่วมพิพาทด้วย และต่างก็ดูเริ่มมีอารมณ์กันทั้งคู่ จนเหมือนจะหาข้อสรุปไม่ได้ และคาดว่าน่าจะมีการแจ้งจนท.ตำรวจเพื่อมาไกล่เกลี่ยสถานการณ์ดังกล่าว

คลิปดังกล่าว

เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ที่มา : siamstreet

About sawasdeesocial

Check Also

ลุงเพื่อนบ้านหวังดี ข้างบ้านตากผ้าไว้แล้วฝนจะตก เลยพยายามเก็บ ให้

การมีเพื่อนบ้าน …