พนง.หนุ่มกำลังจะปิดร้าน ลูกค้าสาวเดินชนประตูเอง เรียกค่าเสียหายเกือบแสน - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / พนง.หนุ่มกำลังจะปิดร้าน ลูกค้าสาวเดินชนประตูเอง เรียกค่าเสียหายเกือบแสน

พนง.หนุ่มกำลังจะปิดร้าน ลูกค้าสาวเดินชนประตูเอง เรียกค่าเสียหายเกือบแสน

กลายเป็นประเด็นที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์คลิปจากภาพกล้องจรปิด ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นภายในร้านมือถือของห้างดังในย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ

จากภาพกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าภายในร้าน สามารถบันทึกภาพพนักงานกำลังจะปิดร้าน โดยดึงประตูเหล็กลงมาเอาไว้ครึ่งหนึ่ง เพื่อไม่ให้ลูกค้ารายใหม่เข้ามา

ในขณะเดียวกันสาวในร้านกำลังเดินออกมาร้าน ศีรษะไปชนกับขอบประตูที่พนักงานคนดังกล่าวเลื่อนลงมาเหลือครึ่งหน่ง ทำให้ต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยหมอวินิจฉัยว่าท้ายทอยเคลื่อน

จากนั้นลูกค้าสาวคนดังกล่าวก็ได้มาเรียกร้องค่ารักษาพยาบาลกับร้านและพนักงานคนดังกล่าวเป็นเงินเกือบหนึ่งหมื่นบาท โดยระบุว่า “พนักงานเป็นคนทำประตูเหล็กหล่นมาใส่ศีรษะ”

ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิดำ ได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า ” สวัสดีครับควีน ช่วยผมด้วยผมไม่มีที่พึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อน ตอนร้านมือถือใกล้จะปิดผมก็ปิดประตูลงมาครึ่งบานตามหน้าที่ คุณลูกค้าก็เดินออกมา แล้วหัวไปชนประตูเองแต่กลับร้องเรียนให้จ่ายค่าเสียหายโดยหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคท้ายทอยได้รับการกระทบกระเทือนจากประตูขนาดใหญ่หล่นทับศรีษะ”

ทั้งนี้ยังระบุข้อความต่อไปอีกว่า ผมอยากให้ทุกคนช่วยกันเป็นพยานว่าผมไม่ได้ทำประตูหล่นใส่ใครจริงๆ คุณลูกค้าร้องเรียนผมให้ชดใช้ค่ารักษาเป็นเงินเกือบหมื่นบาทส่วนบริษัทก็จะให้ผมรับผิดชอบ ผมจะเอาเงินที่ไหนมาจ่ายเหตุเกิดที่ร้าน ทรู โลตัสซิตี้บางพลีครับ ผมเป็นคนขายมือถือซัมซุง

ขอบคุณข้อมูลเพจ : แหม่มโพธิ์ดำ,สมุทรปราการบ้านเรา
ที่มา : www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/

About sawasdeesocial

Check Also

พิมรี่พาย ทำคนไทยน้ำตาคลอ ช่วยเด็กอมก๋อย ที่ไม่เคยกินแม้กระทั่งไข่เจียว

กลายเป็นกระแสพู …