สาว ม.ปลายขอความเห็นใจ เส้นทางไปโรงเรียน - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Clip / สาว ม.ปลายขอความเห็นใจ เส้นทางไปโรงเรียน

สาว ม.ปลายขอความเห็นใจ เส้นทางไปโรงเรียน

  กลายเป็นที่ที่น่าเห็นใจในโลกโซเชียล เมื่อนักเรียนสาวมัธยมปลายในอำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่ อัดคลิปขำๆ เป็นภาษาใต้ วอนขอความเห็นใจ หลังขับมอเตอร์ไซค์ไปโรงเรียนในตอนเช้า ถูกรถที่วิ่งสวนทำโคลนกระเด็นเข้าปากจมูก และชุดนักเรียนเปื้อนโคลน ต้องเสียเวลากลับไปเปลี่ยนชุดใหม่

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Thanawan Saetan กระบี่ ได้โพสต์คลิปขำๆ ขณะนั่งบนรถจักรยานยนต์ในสภาพชุดนักเรียนมอมแมม พูดร้องขอความเห็นใจจากผู้ใช้รถใช้ถนนเส้นทางดังกล่าวที่เป็นรถยนต์กระบะ หรือ รถยนต์ขนาดใหญ่ ให้ชะลอความเร็ว

เนื่องจากถนนอยู่ในช่วงปรับปรุงผิวจราจร และเป็นช่วงหน้าฝน ทำให้มีโคลนเป็นจำนวนมาก ทำให้นักเรียนที่ขับรถจักรยานยนต์ไปโรงเรียนในตอนเช้าได้รับความเดือดร้อน เสื้อผ้าเปื้อนโคลนที่กระเด็นจากรถที่วิ่งผ่านไปมา เนื้อตัวมอมแมม ตามใบหน้า และชุดนักเรียน

ถนนเละตุ้มแป๊ะเลย

เนื้อตัวมอมแมม ตามใบหน้า

ต้องไปโรงเรียนเพราะต้องกลับไปเปลี่ยนชุด

กางเกงรองเท้าเปื้อนหมดเลย

“ไปโรงเรียนเหมือนไปผจญภัย วอนพี่ๆรถยนตร์เอ็นดูพวกหนูหน่อย ได้กินเทือกไป1อึก555 รถที่เห็นในรูปเป็นแค่รถที่ขับผ่านมาเฉยๆไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆนะคะ”

>>>คลิป<<<

       ทั้งนี้ ควรจะขอให้หน่อยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น ผู้ใหญ่บ้าน หรือกำนัน หรือ อบต เขียนป้ายขับรถช้าๆ มีนักเรียนสัญจรไปมาให้ชะลอความเร็ว น่าจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง น่าเห็นใจน้องๆด้วยจ้า

ขอขอบคุณที่มา : Thanawan Saetan , kaijeaw

About sawasdeesocial

Check Also

ลุงเพื่อนบ้านหวังดี ข้างบ้านตากผ้าไว้แล้วฝนจะตก เลยพยายามเก็บ ให้

การมีเพื่อนบ้าน …