หายสงสัย กระเป๋าช่องเล็ก ของกางเกงยีนส์ มีไว้เพื่ออะไร - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / LifeStyle / หายสงสัย กระเป๋าช่องเล็ก ของกางเกงยีนส์ มีไว้เพื่ออะไร

หายสงสัย กระเป๋าช่องเล็ก ของกางเกงยีนส์ มีไว้เพื่ออะไร

 หลายคนก็เคยสังเกตและเคยสงสัย กางยีนส์ก็จะมีช่องกระเป๋าเล็กๆหลบอยู่ใต้เข็มขัด บางคนมองว่าทำมาทำไม ใช้ประโยชน์แถบไม่ได้ แต่บางคน ชอบยัดเหรียญ หรือแบงค์ลงไปเพื่อความสะดวก แต่รู้หรือไม่คุณกำลังใช้ผิดวัตถุประสงค์ วันนี้เราจึงนำ ข้อเท็จจริง ของสิ่งนี้มาให้เป็นความรู้ ว่า กระเป๋าช่องเล็ก ของกางเกงยีนส์ มีไว้เพื่ออะไร

       จริงๆแล้วกางเกงยีนส์ได้ถูกผลิตขึ้นในยุคสมัยคาวบอย และในสมัยนั้นก็เป็นที่นิยมอย่างมากในการสวมใส่ทำงาน เพราะมีความทนทาน ขาดยาก และส่วนช่องกระเป๋าเล็กๆนั้น จริงๆแล้วมีวัตถุประสงค์สร้างขึ้นเพื่อ ใส่นาฬิกาล็อกเก็ต เนื่องจากในสมัยนั้นยังไม่มีนาฬิกาข้อมือ แต่ทว่าแม้ในปัจจุบันถึงแม้จะมีนาฬิกาข้อมือ แต่กระเป๋าช่องเล็ก ก็ยังถูกดีไซน์ให้ควบคู่กับกางเกงยีนส์มาตลอดเนื่องจากความเป็นเอกลักษณ์นั่งเอง

ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตหลายคนมาแสดงความเห็นว่า ช่องนี้มีไว้ใส่อะไรเช่น

ไว้ใส่ยาดม

ไว้ใส่เหรียญ

ใครไว้ใส่อะไรบ้าง

  ถึงแม้ปัจจุบันจะมีกางเกงยีนส์ออกมาหลายแบบหลายสไตล์ แต่เอกลักษณ์ของกางเกงยีนส์ที่นอกจากจะมีสียีนส์และเนื้อผ้าเฉพาะแบบแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่กางเกงยีนส์ทุกตัวต้องมีก็คือ กระเป๋าเล็ก ๆ ที่อยู่บนกระเป๋าด้านหน้า ซึ่งคนที่ออกแบบนั้น ทำมาเพื่อา ไว้สำหรับใส่นาฬิกาล็อกเกต เพื่อความสะดวกในการหยิบจับ แต่ในปัจจุบันหลายคนก็เอาไว้เงินบ้าง ยาดมบ้าง แล้วแต่สะดวก

ที่มา : kaijeaw

About sawasdeesocial

Check Also

ลงทะเบียนคนละครึ่งไม่ทันไม่เป็นไร 7-11 จัดให้ครึ่งราคาเหมือนกัน

     เซเว่นใจดี …