"แต้ว ณฐพร"งานเข้า แฟนคลับประกาศขอเลิกติดตาม หลังถ่ายโชว์หุ่นแซ่บ - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / “แต้ว ณฐพร”งานเข้า แฟนคลับประกาศขอเลิกติดตาม หลังถ่ายโชว์หุ่นแซ่บ

“แต้ว ณฐพร”งานเข้า แฟนคลับประกาศขอเลิกติดตาม หลังถ่ายโชว์หุ่นแซ่บ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มกลุ่มดาราที่ได้รวบรวมซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงไว้ด้วยกันอย่างมากมายสำหรับ แก๊งเฟอร์บี้ ที่มีสมาชิกในแก๊งอย่าง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ แมท ภีรนีย์ คงไทย มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

เป็นทริปที่ทำเอาทะเลภูเก็ตลุกเป็นไฟเลยจริงๆ เมื่อแก๊งนางเอกสาวแก๊งเฟอร์บี้แทคทีมกันมาลัลลานำทีมโดย แต้ว ณฐพร, แมท ภีรนีย์, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา และ มิว นิษฐา แต่ละคนจัดเต็มเพิ่มความสดใสให้ท้องทะเลด้วยชุดว่ายน้ำสีสันสดใสมองแล้วเพลินตาเพลินใจเป็นที่สุด เรียกว่าทริปนี้เป็นทริปคุณภาพจริงๆ ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว

และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน แก๊งเฟอร์บี้ ก็ได้ยกความแซบไปเที่ยวทะเลที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งงานนี้ต่างก็ได้พาบรรดาแฟนๆไฮโซอย่าง ไฮโซเซนต์ธราภุช คูหาเปรมกิจ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา สงกรานต์ เตชะณรงค์ ภูผา เตชะณรงค์ ไปด้วย เรียกได้ว่าไปเป็นกันเป็นคู่ๆยกเว้นเพียง สาวเต้ย ที่ไปแบบโดดเดี่ยว แต่ก็ไม่เหงาเพราะมีเพื่อนสาวอย่าง อู่ สมิทธิลิขิตมาศกุลไปร่วมทริปเป็นเพื่อน สาวเต้ย ในครั้งนี้

ล่าสุดต้องบอกเลยว่างานเข้าอีกแล้ว เมื่อทางด้าน สาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ที่ดูเหเมือนว่าแฟนคลับจะไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ ทำเอาเข้ามาประกาศว่าขอเลิกติดตาม เพราะไม่ชอบ สาวแต้ว ในลุคนี้และอยากให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมมากกว่า

คอมเม้นท์ดังกล่าว

แต้ว ณฐพร

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ขอขอบคุณ

View this post on Instagram

a Sunday kind of love 📷: @luckysevenb

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on


ภาพ :taewaew_natapohn,toeyjarinporn,mattperanee

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ชายประกาศตามหา เจ๊หงษ์ กับน้องหมาทั้ง 6 เสนอยกบ้านให้พักฟรีๆ มีบริเวณรั้วรอบขอบชิด

จากกรณีข่าวคุณห …