แต้ว ณฐพร จัดเต็มสวมวันพีซเซ็กซี่เต็มสูบ ลั้ลลากลางทะเลกับ ไฮโซณัย แต่ไม่วายดราม่าสนั่น - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / แต้ว ณฐพร จัดเต็มสวมวันพีซเซ็กซี่เต็มสูบ ลั้ลลากลางทะเลกับ ไฮโซณัย แต่ไม่วายดราม่าสนั่น

แต้ว ณฐพร จัดเต็มสวมวันพีซเซ็กซี่เต็มสูบ ลั้ลลากลางทะเลกับ ไฮโซณัย แต่ไม่วายดราม่าสนั่น

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงจนติดแฮชแฮชแท็กอันดับ 1 ชั่วข้ามคืน สำหรับประเด็นของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ล่าสุดเพิ่งเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ แต่สิ่งที่คนจับตามองและวิพากษ์วิจารณ์เพราะทริปนี้มี ไฮโซหนุ่ม ประณัย พรประภา หรือ ไฮโซณัย เดินทางร่วมทริปไปด้วย แถมทั้งคู่ยังเปิดตัวพร้อมใจกันโพสต์รูปคู่ครั้งแรกลงในอินสตาแกรมของทั้งสองคน ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

ล่าสุดเหมือนกระแสยังร้อนไม่หยุดเพราะล่าสุดสาวแต้วได้โพสต์ภาพเซ็ทใหม่ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ เป็นชุดวันพีซสีสวยแหวกอกลึก เล่นบอร์ดกับไฮโซณัยแบบสนุสนานลงในอินสตาแกรม @taewaew_natapohn ซึ่งก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความซี่ของสาวแต้ว รวมถึงมีคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสองคนกันมากมาย

ทั้งนี้ สำหรับความรักครั้งใหม่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ออกมาเผยภาพคู่กับหวานใจ ไฮโซณัย ประณัย เหมือนเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์หลังศึกษาดูใจกันมาสักพัก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อน ๆ และแฟนคลับ แต่ก็มีอีกด้านที่ยิ่งดราม่าทัวร์ลงไม่เลิก กับความมูฟออนไวของนางเอกสาวบางคอมเมนต์ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรง ซึ่งอีกด้านหนึ่งก็หลายต่อหลายคนที่เข้าไปคอมเมนต์ตอบโต้ถึงถึงสิทธิส่วนบุคคลของแต้ว กลายเป็นประเด็ดที่ถกเถียงกันจนไอจีแทบเดือด

ที่มา ภาพ :taewaew_natapohn

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ชายประกาศตามหา เจ๊หงษ์ กับน้องหมาทั้ง 6 เสนอยกบ้านให้พักฟรีๆ มีบริเวณรั้วรอบขอบชิด

จากกรณีข่าวคุณห …