สาวบอกเคล็ดลับ เก็บเงิน 3แสน ภายใน 1ปี - เว็บไซต์ข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจ สด จริง ทุกวัน
Breaking News
Home / Variety / สาวบอกเคล็ดลับ เก็บเงิน 3แสน ภายใน 1ปี

สาวบอกเคล็ดลับ เก็บเงิน 3แสน ภายใน 1ปี

หลายคนคงมีวิธีเก็บเงินที่แตกต่างกัน แต่หลายท่านก็เก็บไม่ได้ ต้องเอาออกมาใช้ตลอดเวลา จึงไม่สามารถเก็บเป็นก้อนได้สักที วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับ การออมเงินของผู้ใช้เฟซท่านหนึ่ง ซึ่งเขาเห็บเงิน 3 แสนบาท ภายในระยะเวลา 1ปี เท่านั้น โดยสาวท่านนี้ได้แชร์ประสบการณ์ว่า

อัญจะทำการเก็บ โดยการแยกบัญชี 2บัญชี บันชีแรกจะเป็นบัญชี ใช้ อีกบันชีสำหรับเก็บส่วนเงินเก็บนี่คือเก็บตาย มีตังสดในกะเป๋าเท่าไหร่ใส่ออมสินหมด. ถ้าหมดในกะเป๋าคือต้องหาเพิ่ม

เอาบันชีที่1 ไว้ใช้ทุกวัน หาตังรายได้โดยการขายของ ขายโน้นนี่นั้นสารพัด ไม่เคยหยุด กำไร5฿ 10 ฿ถ้าได้เป็นเงินสดมาใส่ออมสินหมด ในบันชีแรกเอาไว้ใช้ หมุนเรื่อยๆ อีกบชเก็บคือเอาไว้สำรองใช้ ถ้าบันชีแรกหมด

หลายคนงง อัญเอาตังมาจากไหน ?ก็ได้จากการ ขายของ ทำอีเว้นเมื่อปลายปีที่แล้ว ตังนี้ไม่รวมกับแชร์อัญเก็บตังได้เพราะไม่ติดเเบรนเนม ไม่ติดหรู ทำตัวปกติทุกอย่าง แม้จะมีตังซื้อแต่ไม่ซื้อ กินข้าวแกงไรปกติไม่เคยอิจฉาไค อยากมีเหมือนคนอื่นทั้งนั้นแหละ แต่เราไม่อิจฉาไง เน้น สร้างให้มีเหมือนเค้า ทำให้ได้เหมือนเค้า-ต้องขอบคุนแม่แหละ ที่แกไม่มีอะไร ให้เรา เลยทำให้เรารู้จักหาเองได้. เพราะเคยอด เคยหมดมาแล้ว เลยทำทุกวันไม่เคยหยุดพัก. กลัวตัวเองไม่มีเงินทุกวันนี้เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงพ่อ เลี้ยงแม่ได้แล้ว

เรื่องที่อัญไม่ดี ก็ไม่ต้องเอาเป็นแบบอย่างน่า. แต่เรื่องดีๆอัญก็มี แนะนำให้ประหยัด รุ้จักออมน้าไม่ต้องอิจฉาคนที่เค้าแต่งตัวดูดี โปรไฟล์หรูเพราะเบื้องหลัง ไม่มีใครรู้จ้า.เอาเป็นว่าประหยัด ออม. ตั้งใจทำงาน ขายของออนไลน์ดีสุดยุคนี้

ตัวที่อยู่ในนั้น นับไหมคะ

เก่งมาก

เหรียญก็เก็บนะคะ

ระยะเวลา 1  ปี เก็บได้ขนาดนี้

  การเก็บที่ดีที่สุดคือไม่ต้องติดหรู  ไม่ต้องตามเทรนอะไรใหม่ๆ การเก็บ โดยการแยกบัญชี 2บัญชี บัญชีแรกจะเป็นบัญชี ใช้ อีกบัญชีสำหรับเก็บ ส่วนเงินเก็บนี่คือเก็บตาย หวังว่าวิธีนี้จะเป็นประโยชน์แก่หลายท่านนะคะ สู้ๆค่ะ มีวินัยยังไงก็ทำได้ เพื่ออนาคตของตัวเอง ต้องเริ่มออมแล้วนะคะ 

ขอขอบคุณที่มาจาก: tkvariety

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

Comments

comments

Check Also

ชายประกาศตามหา เจ๊หงษ์ กับน้องหมาทั้ง 6 เสนอยกบ้านให้พักฟรีๆ มีบริเวณรั้วรอบขอบชิด

จากกรณีข่าวคุณห …